Ban đầu khi mắc sùi mào gà người bệnh thường không có biểu hiện gì đặc biệt không đau, không ngứa biểu hiện là sẩn sùi có kích thước nhỏ đến vài chục milimét, thậm chí đến hàng trăm milimét, màu hồng hoặc đỏ, mềm, ẩm ướt, có thể có cuống, sờ vào không đau, nhưng dễ chảy máu.

Chữa bệnh sùi mào gà ở nam giới là vấn đề đang được rất nhiều đấng mày râu quan tâm vì tỉ lệ mắc sùi mào gà ở nam qua đường tình dục là rất cao và có ảnh hưởng nhiều tới đời sống vợ chồng vì thế nếu thấy xuất hiện những triệu chứng ban đầu bạn nên đi khám để có thể điều trị dứt điểm căn bệnh này.

Bệnh sùi mào gà có nguy hiểm hay không?
Theo các bác sĩ của Phòng Khám Thiên Hòa tuy ban đầu bệnh sùi mào gà không gây đau đớn hay ảnh hưởng gì nhiều nhưng nếu không được điều trị sau này sẽ rất nguy hiểm cho sức khỏe của bạn cũng như ảnh hưởng tới người thân.
Tìm hiểu thêm: địa chỉ chữa bệnh sùi mào gà ở hà nội
- Người mắc Bệnh sùi mào gà thường có tâm lý ngại ngùng lo sợ vì thế ảnh hưởng rất nhiều tới đời sống sinh hoạt vợ chồng của bạn.
- Đây là một bệnh có tính lây nhiễm cao vì thế nếu không cẩn thận sẽ ảnh hưởng tới những người thân quanh bạn.
- Tỉ lệ nam và nữ giới bị ung thư bộ phận sinh dục do mắc Sùi mào gà là rất cao.Là bệnh xã hội nên khả năng truyền nhiễm rất cao. Con đường lây nhiễm chủ yếu qua quan hệ tình dục không an toàn. Đây được xem con đường ngắn nhất đưa sùi mào gà đến gần với chúng ta hơn. Ngoài ra, sùi mào gà sẽ lây nhiễm khi dùng chung đồ, khăn tắm, bồn tắm hay tiếp xúc với vết thương hở của người bị bệnh. Nếu người bị sùi mào gà không biết mình mắc bệnh hay không ý thức được các phương pháp phòng bệnh thì rất dễ mang bệnh đến cho người khác.
Đặc biệt với bạn tình, sùi mào gà có thời gian ủ bệnh rất lâu. Trong thời gian ủ bệnh hầu như không có bất kỳ triệu chứng sùi mào gà nào nổi bật nên rất khó phát hiện. Do đó, nếu quan hệ với bạn tình bị sùi mào gà thì nguy cơ mắc bệnh là rất lớn.
Xem thêm: http://suimaoga.net/