Thưa các chuyên gia, biểu hiện thì được gọi là Dài bao quy đầu ạ bởi vì chỗ da quy đầu của cháu che lấp lên hết quy đầu nhưng lúc cương thì chỉ lộ ra được một chút. Xin các chuyên gia giải đáp cho cháu biểu hiện của dài bao quy đầu là gì ạ? liệu có cần điều trị không ạ. (Bạn M 19 tuổi - NB)

Chào bạn M


Để nhận biết mình có bị dài bao quy đầu không thì bạn có thể dựa vào một số triệu chứng dưới đây:

- Dấu hiệu thường gặp phải nhất là việc bao da bao phủ toàn bộ phần quy đầu, tình trạng này hệ thống dây thần kinh tập trung trên quy đầu sẽ trở nên cực kỳ mẫn cảm do ít phải tiếp xúc với môi trường bên ngoài.

- Phần bao quy đầu thừa trùm lên hầu hết quy đầu. Miệng của dương vật bị da bao thít chặt, khi cố gắng trượt ra nó sẽ làm cho phần quy đầu bị bộc lộ ra phía bên ngoài và không thể tự trở lại ví trí như ban đầu mà cần phải có hỗ trợ từ phía bên ngoài.

- Phần bao quy đầu quá dài tuy có thể trượt ra nhưng phần miệng quy đầu rất nhỏ cho nên lộn lên kéo xuống rất khó khăn.

- Khi tiểu tiện phần da bao thừa thít chặt lại chỗ thoát nước tiểu làm cho bao quy đầu này căng tròn như quả bóng tròn, tiểu rất khó khăn.

Lời khuyên của Chuyên gia: Hầu hết các trường hợp dài bao quy đầu đều được chỉ định nên Cắt bao quy đầu để tránh được các biến chứng bệnh như viêm quy đầu hoặc các bệnh đường tình dục.

Chi phí cắt bao quy đầu tại Hà nội

Mỗi khi phải cắt bao quy đầu, vấn đề luôn được đặt ra đó là ” chi phí cắt bao quy đầu tại hà nội chi phí thế nào”. Sẽ có nhiều người bệnh lo ngại về vấn đề này khi kinh tế của họ không đủ thì việc cắt bao quy đầu trở nên không dễ dàng.

Ở Hà Nội hiện có nhiều phòng khám có dịch vụ cắt bao quy đầu, mức giá chênh nhau rất nhiều, chúng tôi hiểu được mong muốn của bạn bởi ngày nay bên cạnh những dịch vụ uy tín, chất lượng thì nhiều phòng khám chỉ là quảng cáo chứ thực sự chất lượng kém và tiểu phẫu là theo cách truyền thống nên mức chi phí cắt bao quy đầu thấp hơn nhưng độ an toàn là không đảm bảo.

Hãy đi đến những phòng khám được đông đảo người dân tin tưởng và đánh giá cao, Cơ sở y tế 36 Ngô Quyền là địa chỉ cắt bao quy đầu uy tín với chi phí công khai và hợp lý nhất.