Trong cuộc sống vợ chồng hiện nay, kỹ thuật phòng the là 1 yếu tố không thể thiếu để giúp cho gia đình trở nên hạnh phúc hơn. Hôm nay Suckhoehanhphuc gửi đến các bạn 1 số thực phẩm rất tốt giúp nam giới mạnh mẽ hơn trong chuyện phòng the.

Có nhiều loại thực phẩm chứa những chất cần thiết cho quá trình “yêu” của các đấng mày râu. Vậy tại sao phái mạnh lại không sử dụng những “viên thuốc” quý giá mà thiên nhiên đã ban tặng để mạnh mẽ hơn trong chuyện phòng the? Hãy tham khảo một vài loại thực phẩm như vậy nhé!Con hàu

Hàu (Đặc biệt là hàu sống) chứa rất nhiều kẽm, hầu như nhiều hơn hẳn bết cừ một nguồn thực phẩm thiên nhiên nào. Theo nghiên cứu của Trung tâm về sức khỏe sinh sản của New York, kẽm là một trong những nguyên liệu thô nhưng có tác dụng như chìa khóa để sản xuất ra testosterone và khả năng sinh sản của đàn ông.

Cá hồi
Cá hồi giúp kéo dài thời gian “yêu” để “cuộc chiến” trở nên bền bỉ hơn.

Thịt bò
Giàu creatine, vitamin B và kẽm nên thịt bò là loại thực phẩm giúp tăng cường sinh lực, tăng độ dẻo dai. Mỗi tuần 3 bữa thịt bò, các đấng mày râu sẽ tự tin hơn với sức khỏe và khả năng “yêu đương” của mình.

Nước táo ép
Trước khi tập thể dục hoặc chuẩn bị cho chuyện ấy nếu uống một cốc táo ép thì cơ bắp sẽ giảm tối đa sự mệt mỏi. Nước táo giàu glucozo cung cấp cho cơ thể sức đề kháng, sự dẻo dai và tăng cường sinh lực.

Tỏi
Ăn tỏi sẽ giúp tăng cường sự sản sinh hooc môn sinh dục, kích thích ham muốn trong “chuyện ấy”. Đặc biệt, với nam giới thì tỏi còn đóng vai trò quan trọng trong việc giúp tăng kích cỡ cho “cậu nhỏ” vì tỏi làm tăng sự tiết testosterone.

Cà chua
Cà chua chứa lycopene, thành phần then chốt rất có lợi cho tính cương dương và tuyến tiền liệt. Trong cà chua còn chứa rất nhiều vitamin C, đây là loại vitamin rất tốt cho cơ thể. Cà chua sống hoặc đã qua chế biến đều tốt cho quá trình “yêu” của nam giới.

Quả hạnh
Quả hạnh rất tốt cho những người đàn ông nếu muốn “yêu” nhiều. Chúng chứa arginene, một loại amino axit mà nhiệm vụ chính của nó là thúc đẩy quá trình cương cứng.

Ớt
Không chỉ là gia vị trong thực phẩm hằng ngày, chúng cũng có thể tạo nên một sức sống mãnh liệt trong chuyện “yêu”. Ớt nóng, cay nồng, chứa capsaicin, là loại chất làm tăng tần suất của tim, làm giản nở mạch máu và giải thoát endorphins –chất được gọi là “ma túy nội sinh”, tạo ra cảm giác lâng lâng, bay bổng, đê mê khi “yêu”.

Gừng
Gừng có thể làm tăng lưu thông máu và giúp chế tạo thêm testosterol.

Việc dùng thêm thuốc tăng cường sinh lý nam cũng là 1 lựa chọn rất hợp lý, hiệu quả.

Các bạn có thể xem thêm thông tin tại http://suckhoehanhphuc.vn/
Chúc các bạn thành công!