Dù biết xã hội càng ngày phát triển thế nhưng các tư tưởng phong kiến cũ vẫn còn tồn tại ở trong băn khoăn của khá nhiều người, đặc biệt là vấn đề trinh tiết của người phụ nữ . vì vậy , thời gian dài vừa qua có rất lắm người gọi điện và gửi thư về chuyên mục hồi âm của phòng khám đa khoa Thái Hà thắc mắc một vấn đề , Đó là mất màng trinh rồi liệu có vá lại được không? Bài viết dưới đây các thầy thuốc của phòng khám sẽ giúp đỡ phụ nữ trả lời băn khoăn này.
Màng trinh là một lớp màng mỏng, có bề mặt màu hồng láng mịn và có một lỗ nhỏ để kinh nguyệt thoát ra bên ngoài. có khả năng kể màng trinh đóng vai trò như một vách ngăn ở cửa vùng kín . Không một số thế, từ xưa đến nay màng trinh còn mang một trọng trách vô cùng quan trọng Đây là biểu đạt tiết trinh của người phái nữ .

ngược lại , màng trinh lại rất dễ bị rách do không ít nguyên do khác nhau. Có không ít phụ nữ do tin tưởng vào tình ái nên đã trao đi “cái ngàn vàng” cho người bản thân tôi yêu nhưng vì một lý do nào đó tác động cho 2 người chẳng thể tiến tới hôn nhân và di chứng mà phụ nữ phải gánh chịu không chỉ là màng trinh bị rách mà còn là vài định kiến của người thương , người chồng sau này. Cũng có một số phụ nữ không may bị rách màng trinh do những sự nỗ lực như: cưỡi ngựa, tập võ, tai nạn, đạp xe, thủ dâm…

Mất màng trinh có vá được không?

Tuy đời sống càng ngày phát triển, tư tưởng tình cảm cũng trở thành thoáng hơn nhưng hiện tượng về tiết trinh của người phái nữ vẫn còn rất coi trọng. Trong thực tế đã có lắm một vài trường hợp một vài bạn gái rơi vào tình trạng khó xử khi màng trinh bị rách, không một vài thế họ còn phải sống trong sự kinh bỉ, rè bỉu của người chồng, thậm chí có những trường hợp còn dẫn đến ly hôn do vợ mất “cái ngàn vàng”.

Quay trở lại với câu hỏi , mất màng trinh có vá được không? vài chuyên gia chuyên phụ khoa phòng khám Thái Hà cho hiểu biết vì là màng giết thịt nên khi bị rách màng trinh vẫn có nguy cơ vá lại được. Với tiến bộ của y khoa hiện đại thì màng trinh mà nữ giới đã bị mất do một nguyên do nào đó thì phái đẹp không nên quá lo ngại vì lớp màng này vẫn có khả năng vá lại được. vá màng trinh chỉ là một thủ thuật dễ dàng , chỉ mất khoảng 25 phút là màng trinh của nữ giới có nguy cơ trở lại so với ban sơ .

ngược lại , nếu như màng trinh đã bị rách lâu hoặc bị rách không ít lần (lạm dụng quan hệ tình cảm , mang thai , sinh con…) thì việc vá lại sẽ không bình phục được hoàn toàn hình trạng ban sơ và độ mẫn cảm thần kinh của một màng trinh tân trang cũng không được tin cậy hơn so với màng trinh sơ khai .

Để đảm bảo an toàn và phù hợp khi thực hành thủ thuật vá màng trinh, phái nữ nên đến những cơ sở y tế chuyên khoa có tin cậy và chất lượng, được lắm phái nữ tin tưởng . Bởi Hiện nay do nhu cầu vá màng trinh ngày một tăng rất cao kéo theo Đó là sự ra đời của một loạt những cơ sở y tế được quảng cáo là có thể thực hành được thủ thuật vá màng trinh. tuy nhiên , chỉ có các các cơ sở y tế trong số này bảo đảm đầy đủ điều kiện mà Sở Y tế đề ra. vì thế , nữ giới cần phải cân nhắc và lựa chọn thật kỹ một địa chỉ y tế có nguy cơ thi hành được thủ thuật vá màng trinh hiệu quả để giảm thiểu các biến chứng ảnh hưởng có thể xảy ra.

giả dụ bạn đang có nhu cầu vá màng trinh thì bạn có nguy cơ tới với phòng khám đa khoa Thái Hà . Với hàng ngũ y thầy thuốc chuyên khoa được huấn luyện về trình độ , có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề cùng sự tương trợ của trang thiết bị y tế hiện đại, phòng khám đã vá màng trinh thành công cho rất không ít phái đẹp , giúp cho phái nữ lấy lại được sự tự tin như thời con gái. Với những lý do đấy , phòng khám phụ khoa Thái Hà chính là sự tuyển lựa uy tín nhất cho phái đẹp khi triển khai thủ thuật vá màng trinh.

nếu còn có băn khoăn về vấn đề “Mất màng trinh có vá được không?” bạn có nguy cơ gọi đến số 01665 115 116 – 01665 116 117 để được trả lời và đặt lịch hẹn khám không mất phí )

Tìm hiểu thêm về tắc vòi trứng tại đây