Trò đùa quá đà của 4 nam sinh này đối với cô bạn cùng lớp khiến người xem không khỏi tức mắt, lên án chỉ trích hành động của họ.

Trong đoạn clip dài hơn 5 phút, một nhóm gồm 4 thanh niên đang dùng dây trói lại người bạn học của mình với thái độ cực hả hê và vui sướng. Họ cố gắng trói thật chặt cô gái vào cột bất chấp sự kháng cự và cả những lời mắng của cô gái yêu cầu được thả ra.


4 chàng trai mỗi người cầm 1 đầu day cố gắng thịt chặt người cô gái vào cột, rồi sau khi thành công thì nhóm nam sinh này còn cố tình dán tờ giấy với nội dung thiếu văn hóa lên người cô.

Đáng buồn hơn, sự việc này không chỉ có sự tham gia của 4 nam sinh, dù không xuất hiện trong clip thế nhưng tiếng cười hùa theo trò đùa của những học sinh chứng kiến khiến người ta khó lòng mà chấp nhận được.

Thậm chí chàng trai quay clip còn lên tiếng yêu cầu 4 nam sinh kia buộc chặt hơn nữa để cô bạn không thể tự thoát được. Hành động đùa quá đà này chỉ kết thúc khi một nam sinh khác thông báo thầy đang lên lớp

Đối với nhóm nam sinh thì đây có lẽ chỉ là một trò đùa vui, một trò nghịch ngợm vô hại, thế nhưng trò đùa này dường như đã vượt quá giới hạn, từ vui biến thành phản cảm.

Một trò đùa mà bạn của mình không cảm thấy vui, thậm chí là cảm thấy khốn khổ và khó chịu.

Đoạn clip này hiện đang được chia sẻ lại khá nhiều trên mạng xã hội và 4 thanh niên trong clip đã trở thành tâm điểm "ném đá" của dân mạng

"Người ta thường nói nhất quỷ nhì ma thứ ba học trò. Nghịch ngợm, nhiều trò quái lạ mới là học trò, nhưng trò đó phải khiến những người trong cuộc cảm thấy vui vẻ.

Còn trò đùa trong clip này lại khiến một cô bạn cảm thấy quá khổ sở. Việc 4 chàng trai trói 1 cô gái yếu ớt vào cột trước sự phản kháng của cô là hình ảnh khó mà chấp nhận được", thành viên Mai Lan bình luận.

"Vì bất cứ lý do gì, thì việc 4 chàng thanh niên to khỏe xúm lại bắt nạt 1 cô gái là điều không thể thông cảm hay cười cho qua được. Đáng buồn khi các bạn được ăn học đầy đủ mà thiếu đi hoàn toàn nhân cách", thành viên Minh Phạm bình luận.

"Vô ý thức quá, chẳng hiểu mục đích của việc làm này là gì? Trêu đùa một cách quá đáng và vượt quá giới hạn rồi", thành viên Trọng Vũ bình luận.