Theo các chuyên gia khoa bệnh nam khoa cho biết: Dài bao quy đầu là bệnh lý bẩm sinh. Đó là có nguyên nhân phần da bao quy đầu và chiều dài của dương vật không tương ứng. Cụ thể phần bao quy đầu dài hơn dương vật khoảng 1 đến 1,5 cm.

Khi dương vật ở tình trạng cương lên, lớp da quy đầu này không thể tụt xuống dưới để bộc lộ đầu dương vật khiến các bạn nam gặp nhiều khó khăn trong khi quan hệ hoặc vệ sinh vùng bao quy đầu.


Ảnh hưởng của bệnh dài bao quy đầu như thế nào với nam giới

Dài bao quy đầu có thể là nguyên nhân gây nên hiện tượng viêm bao quy đầu. Do phần da quy đầu thít chặt vào đầu dương vật gây ra trở ngại trong việc vệ sinh. Các cặn bã có thể dễ dàng đọng lại trên cậu nhỏ gây ra nhiễm trùng.

- Dài bao quy đầu còn làm tác động đến đường tiết niệu và trở ngại khi đi tiểu

- Làm giảm khả năng tình dục, khó quan hệ tình dục, quan hệ đau đớn và khó đạt khoái cảm.

Cắt bao quy đầu là cách giải quyết tình trạng dài bao quy đầu duy nhất và hiệu quả. Do vậy để hạn chế các nguy hiểm mà dài bao quy đầu gây nên cần thực hiện cắt bao quy đầu trước độ tuổi dậy thì.

Chi phí cắt bao quy đầu

Theo các thầy thuốc của Phòng khám Nam khoa 36 Ngô Quyền, chi phí cắt bao quy đầu dài của một bệnh nhân có thể chịu ảnh hưởng của nhiều điều kiện khác nhau. Chi tiết như sau:
Chi phi phau thuat cat bao quy dau hết bao nhiêu tiền? thực tế chi phí phẫu thuật cắt bao quy đầu tại hà nội còn phụ thuộc vào biện pháp cắt bao quy đầu. Hiện nay có nhiều biện pháp cắt bao quy đầu khác nhau như: cắt bao quy đầu kiểu truyền thống, cắt bao quy đầu kiểu tay áo, cắt bao quy đầu công nghệ Châu Âu, cắt bao quy đầu công nghệ Hàn Quốc… Mỗi cách thức này sẽ có những mức giá cả khác nhau. Bởi vậy, chi phí cắt dài bao quy đầu một phần sẽ thay đổi tùy thuộc vào việc người bệnh chọn lựa cắt bao quy đầu theo biện phá này. Thông thường thì những phương pháp tân tiến sử dụng các trang thiết bị hiện đại sẽ đòi hỏi mức chi phí cao hơn so với những biện phá thông thường khác.