Chào bác sĩ

Khi có bầu tôi đã phát hiện ra những biểu hiện bất thường ở hậu môn và nếu đại tiện. những hiện tượng bất thường ấy bao gồm cộm, sưng viền hậu môn và thi thoảng đại tiện ra máu. Vì mới mang thai lần đầu nên tôi vô cùng lo lắng vì vậy tôi đã đi hỏi kinh nghiệm cách có bầu của mấy chị đồng nghiệp. Qua một số chia sẻ của những chị thì tôi đã có dấu hiệu của bệnh trĩ. Tôi vô cùng muốn chữa căn bệnh cho nhanh khỏi để thoát khỏi các phiền toái do căn bệnh làm cho nhưng tôi lại sợ việc chữa bệnh sẽ gây ảnh hưởng tới tình hình thai nhi . Cuối cùng tôi quyết định sau nếu sinh mới chữa bệnh trĩ để an toàn an toàn cho bé nhà tôi. đến giờ tôi đã sinh được hơn 1 năm, cháu đã cứng cáp nên tôi định chữa bệnh để thoát khỏi một số phiền toái do căn bệnh gây ra hàng ngày. Tôi nghe nói rau diếp cá chữa bệnh trĩ vô cùng hiệu quả, điều này có đúng không thưa bác sĩ . khi đúng thì tôi nên quan tâm biện pháp chữa này như thế nào? vô cùng mong nhận được lời san sẻ từ chuyên gia . Cảm ơn bác sĩ chuyên khoa rất nhiều . ( trangngoclt @ gmail . com )


Trả lời

Có bầu cũng là 1 trong một số nguyên nhân gây cho bệnh trĩ bởi nếu mang thai , bào thai phát triển lớn sẽ gây chèn ép cho những tĩnh mạch ở vùng chậu và hậu môn đồng thời làm cản trở sự lưu thông máu xuống những cơ quan bên dưới, hơn nữa nếu có bầu chị em thường rơi vào trạng thái táo bón từ đó tạo nên cần căn bệnh trĩ. quy trình chữa căn bệnh trĩ bằng rau diếp cá là cách chữa bệnh theo hướng dân gian. Sở dĩ cha ông ta đã áp dụng rau diếp cá để chữa bệnh trĩ bởi trong thành phần của rau diếp cá có một số chất giúp tiêu viêm, kháng vi khuẩn …vô cùng tốt. có thể coi diếp cá chính là thần dược chữa bệnh trĩ.

Biện pháp chữa bệnh trĩ bằng rau diếp cá

Để chữa căn bệnh trĩ bằng rau diếp cá vô cùng đơn giản, bạn có nguy cơ lựa chọn diếp cá để chữa căn bệnh trĩ theo các quá trình dưới đây:
  • Ăn trực quan : Đây là phương pháp đơn giản và tốt nhất vì ở ngoài việc hấp thụ một số chất dinh dưỡng có trong rau diếp cá bạn còn cung cấp cho cơ thể 1 lượng chất xơ nên thiết để ngăn chặn táo bón – nguyên nhân hàng đầu tạo nên bệnh trĩ. Bạn chỉ nên hái 1 nắm rau diếp cá, rửa sạch rồi ngâm với nước muồi loãng 1 lúc. Sau đó vớt ra để ráo nước thì mang ra ăn như 1 loại rau sống hoặc ăn thay rau.
  • Uống nước cốt: khi bạn thấy vị rau khó ăn thì có thể xay rau ra rồi lọc lấy nước uống.
  • Đắp lên hậu môn: Lấy lá rau diếp cá giã nhỏ rồi đắp lên hậu môn cũng là cách chữa căn bệnh trĩ rất hiệu quả.

Lời khuyên của bác sĩ

Để việc trị bệnh căn bệnh trĩ bằng rau diếp cá đạt hiệu quả bạn nên thực hiện việc áp dụng rau diếp cá với một số thói quen ăn uống và sinh hoạt lành mạnh dưới đây:
  • Ăn nhiều chất xơ hàng ngày.
  • Uống nhiều nước.
  • thường xuyên đi lại vận động.
  • Không nhịn đại tiện.
  • Vệ sinh hậu môn sạch sẽ hàng ngày.

Sử dụng rau diếp cá để chữa bệnh trĩ thường đòi hỏi người có bệnh phải kiên trì chọn lựa đều đặn trong 1 thời điểm dài. Hơn nữa quy trình này thường chỉ hiệu quả với các trường hợp bị trĩ thời điểm nhẹ. Trường hợp của bạn căn bệnh trĩ tạo nên trong thời kỳ có bầu và sau thời điểm sinh bé cộng thêm 1 năm nữa thì có lẽ hiện tượng bệnh trĩ của bạn không còn nhẹ như thông tin dấu hiệu bạn kể khi đang mang thai . Chính do đó chúng tôi khuyên bạn cần sớm đi thăm xét nghiệm để điều trị bệnh nhanh gọn và hoàn toàn . ngày nay y học vô cùng phát triển do đó bạn cần chọn cho mình 1 thủ thuật chữa bệnh trĩ hiện đại và hiệu quả để nhanh chóng thoát khỏi một số phiền toái của căn bệnh trĩ gây cho cho bạn.

Phương pháp chữa căn bệnh trĩ bằng rau diếp cá chỉ là 1 thủ thuật chữa bệnh mà bạn cần tham khảo còn việc dùng quá trình nào mới hiệu quả hoàn toàn bạn nên đi thăm kiểm tra và tham khảo ý kiến của những bác sĩ . Mọi băn khoăn vui lòng liên hệ đến phòng khám đa khoa thái hà, số điện thoại: 01665 116 117 & 01665 115 116 để chúng tôi có khả năng trực quan tư vấn cho bạn.

--> bệnh trĩ có nguy hiểm