nếu trước đây một số biện pháp phá thai truyền thống thường gây đau tức cho thai phụ khiến chị cảm có hiện tượng lo ngại sợ hãi mỗi khi tiến hành phá thai. Để khắc phục được nhược điểm đấy , phương pháp phá thai không đau đã ra đời. Phá thai không đau càng ngày được áp dụng rộng rãi, ngược lại không phải ai cũng có nguy cơ hiểu rõ về thủ pháp này, nhất là một số người mới mang thai lần đầu kiến thức sinh nở còn khá sơ sài . Dưới đây sẽ là những san sẻ của một vài thầy thuốc phòng khám phụ khoa Thái Hà về biện pháp phá thai này.

>>> Có nên dùng thuốc phá thai tại nhà khôngPhá thai không đau là gì?

Phá thai không đau là phương pháp dùng thuốc gây tê kết hợp với việc dùng thuốc phá thai hoặc hút, nạo thai theo sự chỉ định của vài sĩ chuyên khoa. có nguy cơ hiểu đơn giản , phá thai không đau là một thuật ngữ y tế dùng để chỉ một vài phương pháp đình chỉ thai nghén mà không gây đau đớn cho thai phụ. Điểm khác biệt so với các biện pháp truyền thống khác lạ , phá thai không đau là biện pháp trước khi tiến hành phá thai bác sĩ sẽ tiến hành gây mê tĩnh mạch dựa trên cơ sở nạo phá thai co thắt tử cung. Vì những tĩnh mạch toàn thân đã được gây tê nên nữ giới sẽ không còn có cảm giác đau tức . Đó là một sự tiến bộ vượt bậc của y học hiện đại giúp đỡ thai phụ qua quá trình phá thai một cách thức nhẹ nhẹ .

Phá thai không đau được ứng dụng cho một vài đối tượng nào?

Phá thai không đau được đánh giá là phương pháp phá thai tốt nhất nhưng không phải ai cũng có nguy cơ đủ điều kiện áp dụng . biện pháp này chỉ được áp dụng cho các bào thai dưới 8 tuần tuổi và thai phụ không mắc một số bệnh học về tim mạch, rối loạn đông máu, bệnh tiểu đường hoặc đang có vài nhiễm trùng nghiêm trọng.

một vài ưu điểm của biện pháp phá thai không đau

Phá thai không đau có lắm ưu điểm vượt trội nên được lắm người chọn lựa , cụ thể như:

- Không gây cảm giác cơn đau cho thai phụ, mang đến cảm giác an tâm hơn cho phụ nữ khi tiến hành phá thai.

- nạo phá thai được triển khai trong khoảng thời gian ngắn, không gây có tác động công việc và đời sống của thai phụ.

- phương pháp phá thai này ít gây chảy máu, bệnh nhân phục hồi nhanh.

- Phá thai không đau ít gây hệ quả , không để lại tai biến hay bất kỳ tác dụng phụ nào.

Địa chỉ phá thai không đau an toàn

vài thầy thuốc y tế khuyến cáo , phái đẹp nên tìm đến vài cơ sở y tế chuyên khoa có tin cậy và chất để được phá thai không đau an toàn và phù hợp . Để chọn lọc được một địa chỉ phá thai an toàn chị em nên căn cứ vào những tiêu chí sau:

- Cơ sở được cấp phép hoạt động của Bộ Y tế hay Sở Y tế.

- hàng ngũ y thầy thuốc chuyên khoa có chuyên môn trình độ rất cao , giàu kinh nghiệm

- Cơ sở vật chất khang trang, trang thiết bị y tế hiện đại

- Phòng tiểu phẫu phải đảm bảo điều kiện khử trùng

- Dịch vụ trả lời tận tình , chóng vánh

- tuyệt đối bảo vệ thông tin của người bệnh

- phương pháp phá thai hiện đại, đảm bảo an toàn

Tại Hà Nội , bạn có nguy cơ tuyển lựa phòng khám phụ khoa Thái Hà để tiến hành phá thai an toàn. Đây là một trong các địa chỉ phá thai có uy tín và chất lượng, với đội ngũ y bác sĩ chuyên khoa giỏi trình độ , có lắm năm kinh nghiệm trong nghề cùng trang thiết bị y tế hiện đại, phòng khám đã tiến hành phá thai an toàn cho rất nhiều trường hợp có mang ngoài ý muốn hay thai nhi bị khiếm khuyết bẩm sinh. Hãy đến với phòng khám đa khoa Thái Hà để sức khỏe sinh nở của bạn được chăm chút một phương thức uy tín nhất nhé.

Hy vẳng với các san sớt trên sẽ giúp đỡ nữ giới hiểu rõ hơn về phương pháp phá thai không đau. nếu như phái nữ muốn học hỏi thêm về biện pháp này xin vui lòng gọi đến số 01665 115 116 – 01665 116 117 để được trả lời và đặt lịch hẹn khám không tính phí .