Honda ra mắt chiếc SH Việt Nam 2016 mới chỉ tích hợp thêm thiết bị khóa Smartkey thông minh còn về thiết kế kiểu dáng của xe vẫn không thay đổi. Vì vậy, cũng giống như các đời SH Việt Nam trước, đa số khách hàng đều trang bị cho chiếc mat na sh y cao cấp phiên bản mới nhất, do mẫu mặt nạ này giống như đúc mặt nạ của chiếc SH Ý. Sản phẩm được thiết kế lắp vào vừa khít thay thế cho mặt nạ zin của xe SH Việt thiếu thẩm mỹ mất đi phần đẳng cấp cho thương hiệu Honda SH.


Mặt nạ SH Ý đỏ vơi SH Việt Nam đỏ


Mặt nạ SH Ý xám với SH Việt xám

Hoàng Trí Racing Shop chuyên cung cấp mặt nạ kiểu SH Ý cho xe SH Việt Nam, có giá tốt cho các đại lý nếu lấy hàng tại shop. Chiếc mặt nạ SH Ý được các dân chơi SH yêu thích là do một phần thể đẳng cấp cho xe và với các tính năng hoàn thiện hơn so với những đời mặt nạ trước đây như :

- Mặt nạ không còn bị ma sát với phần cổ xe, các mặt nạ trước thiết kế chưa hoàn thiện chỉ cần bẻ cổ xe qua lại vài lần là thấy phần trầy xước nhẹ trên mặt nạ. Do ở mẫu mới chiều cao phần mặt nạ giảm xuống 2cm, vát cong phần đầu cho đối xứng nên không còn xảy ra tình trạng như trước.

Ngoài ra, shop Hoàng Trí chuyên đồ chơi xe SH Việt Nam mới như : bộ dàn áo sh ý lắp vào cho SH Việt Nam có vẻ ngoài như SH Ý, và thêm một số món lẻ hot : nẹp sườn, chắn gió, led audi, ốp pô 300i. Các bạn có thể xem thêm các mẫu đồ chơi chi tiết tại website shop : inoxxe.vn

Shop Hoàng Trí chuyên dan decal crom xe may

Địa chỉ: 158 Hàn Hải Nguyên, Phường 8, Quận 11, TPHCM

Chi nhánh 2 : 586 PhạmThế Hiển, Phường 4, Quận 8, TPHCM

Chi nhánh 3: 171 HànHải Nguyên, Phường 2, Quận 11, TPHCM

Facebook: facebook.com/inoxxehoangtri

Giao hàng trên toàn quốc