Có nhiều người dù vui mà không dám cười chỉ vì khuyết điểm hàm răng chưa được trắng đẹp cho lắm.
Để cải thiện độ trắng sáng của hàm răng, nhiều bạn đổ xô đi tìm mua kem đánh răng Grean Herb về sử dụng vì sản phẩm này được quảng cáo rầm rộ là một trong những kem đánh răng làm trắng răng tốt nhất hiện nay.

Kem đánh răng Grean Herb được sản xuất tại công ty Novolife ở Thái Lan, sản phẩm có đăng ký và được kiểm định chất lượng rõ ràng, bên cạnh đó, sản phẩm này cũng không ngừng quảng bá hình ảnh ưu việt của mình trong việc làm trắng và sạch răng miệng.

Cách sử dụng kem đánh răng làm trắng răng Grean Herb rất đơn giản:
Bước 1: Đánh răng với kem đánh răng thông thường, súc miệng sạch.
Bước 2: Lấy 1 ít kem vừa đủ trên bàn chải đánh răng (nếu là trẻ em thì lượng kem đánh răng chỉ nên lấy khoảng bằng 1 hạt đậu nhỏ).
Bước 3: Đánh răng như bình thường, đặc biệt là các mặt răng trong 2 – 3 phút. Súc miệng với nước sạch. Mỗi ngày dùng 2 lần, dùng ngay sau khi đánh răng thông thường.

Những người bán hàng quảng cáo Grean Herb là một trong những kem đánh răng làm trắng răng tốt
+ Loại bỏ vôi cao răng.
+ Đánh bật nhanh vết bẩn, vết ố bám trên răng lâu ngày.
+ Giúp sạch miệng, hơi thở thơm mát.
+ Không làm mài mòn men răng.
+ Đáp ứng tốt với những trường hợp nhiễm màu ngoại sinh và nhiễm fluor, tetra,…
+ Giúp bạn có hàm răng trắng sáng và tự tin nở nụ cười.

Thực chất, cho đến nay vẫn không có loại kem đánh răng nào có thể giúp họ lấy lại màu men trắng đã mất. Các hoá chất mạnh trong kem đánh răng chỉ có tác dụng làm mờ mảng màu bám trên bề mặt răng do ảnh hưởng của thuốc lá, cà phê đặc… Tuy vậy, chúng lại có tác dụng làm vệ sinh chân và bề mặt của răng, tiêu diệt các vi khuẩn trong miệng có hại cho răng nên vẫn phần nào có tác dụng phòng ngừa sâu răng, bảo vệ sức khỏe cho răng miệng.