1. Giới thiệu phim cách nhiệt nhà kính Nanotech
Phim cách nhiệt nhà kính
Nanotech được dùng để nâng cao hiệu suất và độ an toàn của kính thuỷ tinh hiện có trong các tòa nhà. Những phim cách nhiệt ô tô này cải thiện hình dáng bên ngoài của kính, và tăng sự thoải mái và bảo vệ cho người dùng. Phim cách nhiệt giảm thiểu độ chói và điểm nóng, giảm sức nóng mặt trời và năng lượng tiêu thụ, và hầu như loại bỏ bức xạ tia cực tím có hại. Tính năng an toàn và bảo mật của phim cách nhiệt hoạt động như lớp bảo vệ sẽ giúp giữ mảnh gãy bằng thủy tinh lại với nhau nếu kính vỡ. Các dòng phim bảo vệ an toàn cũng có sẵn tính năng cách nhiệt như các dòng phim thông dụng.

Về cơ bản, phim cách nhiệt là tấm phim polyester có keo tự dán để dán lên mặt trong cửa kính. Chúng được sử dụng như những vật trang bị thêm cho cửa nhà ở và cao ốc nhằm làm tăng tính cách nhiệt và an toàn. Khi bức xạ năng lượng dữ chiếu vào cửa kính, phim cách nhiệt sẽ như bức rèm ngăn trở đến 99% tia UV cũng như là điều chỉnh chừng độ cản nhiệt 80% và ánh sáng chiếu qua cửa kính 67%. Lượng nhiệt và ánh sáng bị phản ra ngoài còn phụ thuộc vào từng loại phim cụ thể.


Nanotech là một thương hiệu phim nhà kính nổi danh tại Việt Nam

Phim cách nhiệt nhà kính Nanotech được ứng dụng công nghệ Nano với vật liệu ceramic đã tạo nên dòng sản phẩm Phim men gốm và lọc quang phổ hồng ngoại dùng dán cho kính nhà.

2. Thông tin khoa học về sản phẩm phim chống nóng cách nhiệt Nanotech
Theo nghiên cứu của các nhà khoa học, dán phim cách nhiệt nhà kính Nanotech có thể giúp cản tới 99% tia cực tím và tia hồng ngoại gây hại cho sức khỏe con người, cản được từ 65-80% sức nóng của ánh nắng quạ, bảo vệ sức khỏe cho người và nội thất trong nhà, làm cho nhà mát hơn, tiết kiệm điện năng cho máy điều hòa, không ngăn trở tầm nhìn ra bên ngoài như các loại mành, rèm khác.


Phim cách nhiệt nhà kính có thể giúp cản tới 99% tia cực tím gây hại, cản được từ 50-80% sức nóng

“Bản chất của phim cách nhiệt nhà kính Nanotech là làm chậm quá trình tiếp thu nhiệt."

3. Lợi ích khi dán phim cách nhiệt nhà kính Nanotech
  • Chống nóng cho nhà kính – Phim cách nhiệt nhà kính Nanotech là giải pháp hiệu quả nhất giảm sức nóng từ ác vàng truyền qua cửa kính. Nó có thể cách nhiệt tới 80% so với các loại kính thường nhật, trong khi còn kiểm soát được các vùng nóng lạnh khác nhau và làm mát các khu vực dôi ánh nắng trong ngôi nhà và cao ốc của bạn.
  • Bảo vệ đồ nội thất & sức khỏe – Bên cạnh việc chống nóng, phim cách nhiệt cản được 99% tia UV và tia hồng ngoại. Điều này giúp bảo vệ đồ nội thất không bị bạc màu, lão hóa và là bức rèm bảo vệ làn da trước các tác hại của kim ô.
  • Giảm sáng chói – sử dụng phim cách nhiệt sẽ giúp bạn tránh được bất kỳ tác nhân nào như ánh nắng trực tiếp từ ác vàng, phản xạ ánh sáng từ nước hoặc các tòa nhà xung quanh.
  • Việc dán phim cách nhiệt sẽ làm giảm tối đa tác hại của ánh nắng đối với con người và đồ nội thất
  • Hà tằn hà tiện điện năng – giảm chênh lệch nhiệt độ gây ra bởi ánh nắng ác, giảm thất thoát năng lượng sẽ làm giảm uổng điều hòa nhiệt độ, dẫn tới việc sử dụng Điều hòa sẽ hiệu quả hơn. Theo nghiên cứu thực tế, lượng điện năng tùng tiệm được vào khoảng từ 20 - 30%.
  • Tăng tính an toàn – Tai nạn, nguyên tố thiên nhiên và trộm đạo có thể là tác nhân làm kính vỡ, đe dọa đến tính mệnh con người. Phim cách nhiệt sẽ như tấm lưới an toàn nhờ việc giữ các mảnh kính bị vỡ lại với nhau.
  • Tăng tính thẩm mỹ - Cho dù chỉ cần vài nét chấm phá cho tới thiết kế đồng bộ, việc sử dụng phim cách nhiệt cho cửa kính sẽ làm tăng vẻ đẹp và tính thẩm mỹ cho mặt ngoài ngôi nhà và cao ốc văn phòng.