Trồng răng sứ là được xem là một giải pháp giúp bạn có thể phục hình lại răng đã mất với hình dáng, màu sắc y như răng thật. Sau khi trồng răng sứ thì hàm răng của bạn phải được đảm bảo về tính thẩm mỹ và chức năng cơ bản giống như răng thật, mang lại cho bệnh nhân cảm giác thoải mái khi ăn nhai.

Trồng răng sứ loại nào tốt? Có những loại răng sứ nào? Đây là những thắc mắc của đông đảo khách hàng khi có ý định đi trồng răng, cải thiện chức năng khuôn hàm. Hãy cùng tìm hiểu các vấn đề trên qua bài viết sau nhé!Trồng răng sứ là gì?

Nếu như trước đây khi bạn bị mất răng, việc ăn uống gặp khó khăn, bạn không thể ăn các đồ ăn thức uống cứng, những đồ ăn bạn yêu thích. Trồng răng sứ là phương pháp nha khoa giúp bạn thay thế chiếc răng thật đã mất hoặc bị tổn thương bằng những chiếc răng được làm từ chất liệu sứ.

Trồng răng sứ giúp bạn nhanh chóng lấp đầy khoảng trống mất răng bằng một chiếc răng giả giúp bạn tự tin hơn trong giao tiếp, trong công việc, đặc biệt là có thể giải quyết những rắc rối về vấn đề ăn nhai.

>>Dịch vụ trồng răng sứ: http://goo.gl/mE2tPK

Các loại răng sứ

Răng sứ kim loại

Răng sứ kim loại có khả năng chịu lực cắn khá tốt và bên ngoài là một lớp sứ bao bọc, nên răng sẽ có màu sắc trùng với răng tự nhiên. Răng bọc sứ bằng kim loại thường có lớp bên trong bằng hợp kim Crom – Coban hoặc Crom –Niken. Giá của làm răng sứ kim loại không cao, phù hợp với nhiều người có thu nhập trung bình. Độ bền của răng sứ kim loại là từ 3 – 5 năm.

Răng toàn sứ

+ Răng có màu như răng thật, đẹp tự nhiên, trắng bóng, đều so với các răng sứ kim loại.

+ Độ bền lâu hơn, hàng chục năm không phải làm lại.

+ Không đen viền lợi, không khe hở.

+ Răng toàn sứ có các loại phổ biến là Cercon, Emax hay còn gọi răng sứ Cercon, răng sứ Emax…Trồng răng sứ loại nào tốt?

Việc có thể duy trì răng sứ lâu dài hay không thì còn phụ thuộc vào chế độ chăm sóc của bạn sau khi trồng răng, hãy chú ý một vài cách bảo vệ răng sứ tại nhà để tăng tuổi thọ cho răng:

+ Không ăn thức ăn quá cứng hoặc quá dai.

+ Nên súc miệng với dung dịch sát khuẩn 1 lần/1 ngày nhằm loại bỏ vi khuẩn gây hại cho răng.

+ Nên chải răng sạch sẽ với bàn chải lông mềm, kết hợp sử dụng chỉ tơ nha khoa để lấy sạch kẻ răng tránh sâu răng...