Honda Airblade 2016 vừa ra mắt tại thị trường Việt Nam mới đây nhưng đã được số lượng đông đảo khách hàng đón nhận, một phần do Honda chịu thay đổi thiết kế bề ngoài trông mạnh mẽ hơn so với các đời trước.

Nếu bạn là người mua xe Airblade 2016 mới, thì việc dán keo cho xe thì điều không thể thiếu vì dán keo sẽ giúp cho “xế yêu” chống được trầy xước hay phai màu sơn xe. Và lúc này bạn sẽ đi tìm một địa chỉ uy tín, khách hàng được đặt lên hàng đầu, chất lượng sản phẩm và vẫn quan trọng là dan keo xe airblade 2016 gia bao nhieu ?


Dán keo xe Airblade 2016 bảo hành 12 tháng tại shop Hoàng Trí
Giá : 400.000 VNĐ

Shop Hoàng Trí chuyên dán keo xe máy và luôn dán keo loại tốt nhất, vì nếu dán keo dỏm gây khó khăn cho nhân viên trong việc dán, chỉ ít ngày sau là bị bong tróc và bị vàng ố theo thời gian. Và nhân viên shop Hoàng Trí luôn phục vụ tận tình, kinh nghiệm trong nghề hơn 5 năm sẽ đem đến chất lượng cao nhất cho xế yêu của bạn. Sau khi dán keo xong, nhân viên của shop sẽ viết phiếu bảo hành 12 tháng, giúp khách hàng yên tâm hơn khi dán keo xe tại Hoàng Trí.

Ngoài dán keo, bạn nên lắp cho xe Airblade 2016 khóa chống trộm, shop giới thiệu đến các bạn loại khóa chống trộm vừa rẻ và vừa chống trộm hiệu quả là khoa chong trom aolin 999. Với một số tính năng như :

- Báo động khi có người chạm vào xe của bạn

- Khởi động không cần chìa

- Tìm xe cực dễ trong bãi giữ xe

- Chỉ báo đèn khi để trong nhà nhưng có kẻ trộm định bẻ khóa thì sẽ còi báo động sẽ hú lên.


Khóa chống trộm Aolin 999
Giá : 490.000 VNĐ/bộ
Hoàng Trí Racing shop chuyên trang trí xe máy

Địa chỉ: 158 Hàn Hải Nguyên, Phường 8, Quận 11, TPHCM

Chi nhánh 2 : 586 Phạm Thế Hiển, Phường 4, Quận 8, TPHCM

Chi nhánh 3 : 171 Hàn Hải Nguyên, Phường 2, Quận 11, TPHCM

Fanpage : facebook.com/inoxxehoangtri

Website : inoxxe.vn

Giao hàng trên toàn quốc