Câu hỏi

Chào Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW, em tên Ánh Thủy, do hàm em bị móm nên phần cằm bị chìa ra ngoài khiến mặt em nhìn có vẻ bị gãy, ăn uống hay phát âm đều gặp khó khăn. Sau khi tìm hiểu kỹ lưỡng em biết đến phương pháp phẫu thuật hàm móm tại JW, đây quả thực là một giải pháp hoàn hảo có thể khắc phục 100% khuyết điểm hàm móm. Em muốn đi phẫu thuật để cải thiện ngoại hình, trung tâm cho em hỏi giá phẫu thuật hàm móm là bao nhiêu ạ?

(Ánh Thủy, Long An)

Thẩm mỹ viện JW trả lời câu hỏi

Hô móm là khuyết điểm vùng hàm mặt có nguyên nhân do cấu trúc răng hoặc hàm dưới phát triển quá mức khiến phần cằm chìa ra phía trước quá nhiều, gây ảnh hưởng đến ngoại hình và những chức năng cơ bản của khớp cắn như việc nhai nuốt, phát âm.Thông thường người ta sẽ nghĩ ngay đến phương pháp niềng răng khi nhắc đến hô móm, tuy nhiên, sự thực là niềng răng chỉ có thể cải thiện phần nào tình trạng hô móm có nguyên nhân do cấu trúc răng, còn nếu hô móm do hàm thì niềng răng hoàn toàn vô tác dụng.

>>Phẫu thuật hàm móm: http://goo.gl/5SvFwu

Tùy tình trạng, mức độ móm của hàm, bác sĩ sẽ thực hiện các chỉ định sau:

+ Nếu là cắt tiền đình xương hàm dưới đẩy lùi về sau thì nhổ hai răng số 4 và đường cắt ngách lợi qua hai răng số 4. Xương hàm được di chuyển và cố định sau phẫu thuật.+ Nếu cắt BSSO (Bilateral Sagittal Split Osteotomy) thì không cần nhổ răng, cắt hai cành bên hàm dưới đẩy lùi về sau và nẹp cố định hàm.

+ Những trường hợp móm nặng vừa do hàm trên tụt vào và hàm dưới dài quá mức thì có thể cắt hai hàm. Nhưng trường hợp móm nặng một phần do xương hàm trên tụt vào và hàm dưới dài quá mức thì có thể cắt hàm dưới BSSO đẩy lùi về sau và cắt hàm trên Lefort đưa hàm trên ra ngoài, khiến khớp cắn khít nhau và tạo nét hài hòa cho toàn khuôn mặt.Ưu điểm của phương pháp phẫu thuật hàm móm tại JW như sau:

+ An toàn tuyệt đối khi được áp dụng công nghệ phẫu thuật hàm móm chuyển giao 100% từ Hàn Quốc

+ Cải thiện tình trạng móm, hoàn thiện chức năng của khớp cắn chỉ sau một lần phẫu thuật duy nhất

+ Không biến chứng, không gây ảnh hưởng tới chức năng của răng – hàm – mặt

+ Hồi phục nhanh chóng sau khoảng 2 tuần

+ Công nghệ tiên tiến, tối tân ít gây đau đớn.