Cách để điều trị bệnh viêm loét dạ dày triệt để là gì?

Cách tốt nhất để chữa viêm loét dạ dày là theo các phác đồ của bác sĩ, duy trì thói quen ăn uống khoa học, không hút thuốc, lạm dụng rượu bia, tránh căng thẳng thần kinh và sử dụng thường xuyên các thảo dược giúp phòng tránh nhiễm khuẩn HP, lành nhanh vết loét, bảo vệ niêm mạc dạ dày để tránh tái phát bệnh. Trong đó, nổi bật là các chế phẩm từ nghệ vàng.

Tuy nhiên, không phải chế phẩm nào từ nghệ cũng mang lại hiệu quả như nhau:

Hoạt chất chính tạo mang lại tác dụng của nghệ là Curcumin. Nhiều nghiên cứu trên thực nghiệm và lâm sàng đã chứng minh Curcumin có tác dụng chống viêm, ức chế vi khuẩn HP, giúp nhanh lành các vết loét dạ dày.

Tuy nhiên Curcumin dù uống với liều cao nhưng hàm lượng trong máu và nơi tác dụng lại vẫn thấp. Là do Curcumin không tan trong nước, dễ bị phá hủy ở ruột, chỉ hấp thu vào máu được 2-5%. Vì vậy, uống tinh bột nghệ thì ít tác dụng, bệnh nhân chỉ đỡ, chứ khó hết hẳn triệu chứng. Còn uống nhiều thì sẽ gây khó chịu vì mùi hắc và dễ gây kích ứng đường tiêu hóa

Để đạt được nồng độ trong máu ổn định, đủ để phát huy hiệu quả nên sử dụng các dạng bào chế công nghệ cao để tăng độ hấp thu Curcumin như Nano Curcumin.

Hiện nay trên thế giới mới chỉ có 10 nước sản xuất thành công Nano Curcumin

Bằng việc cải thiện độ tan, Tinh nghe Nano Curcumin đã giúp phát huy tối đa tác dụng của Curcumin như khả năng chống viêm mạnh, ức chế sự phát triển của vi khuẩn HP, nhanh lành vết loét, tăng tiết chất nhầy mucin để bảo vệ niêm mạc dạ dày.

Sản phẩm Cumirnano - Tinh nghệ nano curcumin cải tiến mới chữa đau dạ dày triệt để chỉ sau 2 tuần

Mọi thắc mắc và câu hỏi xin gửi về địa chỉ duocphamricher.com
Hoặc gọi theo số điện thoại: 04. 632.88887 - Hotline: 0902.019.889 để được chuyên gia tư vấn miễn phí.