Làn da trắng là mong ước của hầu hết tất cả phụ nữ Việt Nam chúng ta. Vì vậy rất nhiều cách làm trắng da đã lần lượt ra đời nhằm đáp ứng những nhu cầu đó. Thế nhưng chi phí cũng như thời gian để dành cho việc này lại là những con số làm cho các chị em phải suy nghĩ và rồi phải dời việc làm trắng lại để tiếp tục lo cho cuộc sống. Tin vui cho các chị là cũng có nhiều loại thực phẩm giúp làm trắng hiệu quả mà chi phí bỏ ra rất thấp và thời gian cũng ngắn. Hôm nay chúng tôi gửi đến các bạn cách làm trắng da toàn thân tại nhà với cơm nóng.1. Chuẩn bị:
- 700gram gạo tẻ hoặc gạo nếp.
- 800ml giấm táo hoặc giấm tự nhiên.

2. Thực hiện
- Ngâm gạo vào giấm, lượng giấm ngập mặt gạo. Thời gian ngâm khoảng 30 phút. Lượng gạo chỉ khoảng 3 nắm tay hoặc 2 lưng bát con ăn cơm cho một lần sử dụng.

- Lấy lượng gạo ngâm trong giấm ra cho ráo nước và nấu chín như nấu xôi. Lưu ý không nấu quá nát hoặc quá khô.

- Cơm chín tới, xới ra và nhanh tay nắm thành những nắm nhỏ.

- Tiến hành lăn, chườm và mát-xa vùng da bạn muốn làm trắng.

- Lăn tròn xung quanh vùng da, lăn thành hình chữ V vuốt ngược lên trên

- Chú trọng nhất ở phần da bị thâm sạm.

- Nên tiến hành mát-xa trong vòng 20 - 30 phút liên tục. Nắm cơm nào hết nhiệt thì thay bằng nắm cơm khác. Và nên kéo dài trong vòng 3 tháng đầu sau sinh sẽ mang lại hiệu quả cao.

Việc sử dụng cơm nóng để làm đẹp da không gây phiền hà như nghệ tươi nhưng cần sự kiên trì và nhẫn nại. Vì là phương pháp tự nhiên và cơm không có tính tẩy da mạnh như nghệ. Bù lại nó rất lành, có tác dụng làm da sáng mịn lâu dài và không làm ố quần áo như khi dùng nghệ.Đay là 1 trong những cách làm trắng da từ lâu đời do người xưa để lại. Tương truyền trong cung cấm, đây là tuyệt kỹ mà các phi tầng sử dụng nhằm giữ giàn làn da của họ. Thế nhưng bí quyết này ngày nay rất ít người biết đến để sử dụng.

Bạn hãy ghé http://suckhoehanhphuc.vn/ để xem thêm thông tin về cach giam can.

Chúc các chị em luôn trẻ, khỏe, đẹp.