Máy x quang là thiết bị y tế quan trọng trong chuẩn đoán và điều trị các loại bệnh, các chấn thương khác nhau.
Máy x quang được ứng dụng tia X vào trong quá trình chụp và rửa phim để dựa vào đó chuẩn đoán và đưa ra các biện pháo điều trị
Từ các phòng khám cho đến các bệnh viện từ quy mô nhỏ đến quy mô lớn khác nhau đều cần có máy chụp x-quang.
Máy chụp x quang có vai trò hết sức quan trọng trong công tác chuẩn đoán và điều trị, nhất là trong các chuẩn đoán về xương, răng...
Máy chụp x quang giúp các bác sỹ nhận biết các vấn đề, các tổn thương về xương, răng 1 cách dễ dàng, chuẩn và từ đó đưa ra các pháp đồ điều trị hợp lý.
Máy chụp x quang có nhiều loại khác nhau như: máy chụp x-quang cao tần, máy chụp x-quang kỹ thuật số, máy x-quang răng, máy x-quang thường quy hoặc cũng có thể phân theo máy chụp x-quang cố định hay máy x-quang di động.
Trong các chấn thương liên quan về răng hay bị tai nạn liên quan đến các tổn thương về xương thì máy x-quang đóng vai trò chủ yếu.
Thông qua phim chụp x-quang các bác sỹ có thể chuẩn đoán các vấn đề đối với bộ phận đó, đưa ra các chuẩn đoán chính xác cao và từ đó tiến hành điều trị chính xác.
Máy chụp x-quang giúp chuẩn đoán và điều trị 1 số bệnh quan trọng như:
- Các chấn thương, tổn thương liên quan đến sọ, não thông qua chụp não, chụp cắt lớp.
- Các trường hợp gẫy chân, gãy tay hoặc gãy xương ở các bộ phần khác nhau trên cơ thể.
- Chụp răng (các phẫu thuật về răng cũng tiềm ẩn rất nhiều nguy hiểm) do đó cần có các chuẩn đoán chính xác để điều trị kị thời.
Hiện tại Việt Nam chưa có thể sản xuất nhiều thiết bị y học nói chung và các loại máy chụp x-quang nói riêng. Chính vì vậy mà phần lớn các sản phẩm máy chụp x quang của chúng ta sử dụng đều phải nhập.
Thị trường Việt Nam thường ưa chuộng sử dụng các loại máy chụp x-quang từ các hãng khác nhau đến từ các nước Châu ÂU, EU, Mỹ, G7 hay các nước Hàn Quốc, Nhật Bản....
Tuy nhiên chi phí để đầu tư 1 máy chụp x quang cũng không hề nhỏ. Chính vì vậy mà có rất nhiều khách hàng lựa chọn các máy chụp có nguồn gốc từ các nước như Trung Quốc, Đài Loan hoặc là các máy không mới 100%.
Điều này mặc dù tiết kiệm chi phí đầu tư nhưng về lâu về dài lại gây lãng phí sử dụng. Chính vì vậy tốt nhất các bạn nên sử dụng các loại máy chụp x-quang mới 100% từ các nước như Mỹ, hay các nước Châu Âu như Đức hay Ý...
Hiện tại Thành An medical chúng tôi chuyên cung cấp các loại máy chụp x quang mới 100% từ các nước châu Âu và đặc biệt là Mỹ
Có thể kể đến các loại sản phẩm máy x-quang mà Thành An medical cung cấp như máy chụp x-quang thường quy, máy x-quang kỹ thuật số, máy x-quang thường quy của hãng Summit Industries của Mỹ hay các sản phẩm của các hãng khác như Dell, Villa..
Mọi chi tiết các bạn có thể liên lạc với chúng tôi để được tư vấn và cung cấp các loại máy chụp x quang với giá cả và chất lượng hàng đầu.
Chi tiết liên lạc.
Công ty TNHH thương mại và phát triển công nghệ Thành An
Địa chỉ: Phòng 0309, tầng 9, toà nhà Hoà Phát, 46 Phố Vọng, Hà Nội
Tel : + 84 4 6278 4532 / Fax : + 84 4 6278 4611