Chung Cư Gamuda tòa The One, đồng thời dự kiến cuối tháng này Gamuda Land Việt Bam sẽ chính thức giới thiệu tòa chung cư thứ hai, hứa hẹn sẽ hâm nóng thị trường bất động sản, Chung Cư The Two Residence .
Cụ thể chương trình áp dụng cho khu Biệt Thự Gamuda Gamuda tiểu khu Botanic nằm trong quần thể xanh Gamuda City như sau:
- Đợt 1: Khách hàng đóng 10% và ký hợp đồng mua Bán.
- Đợt 2: Khách hàng đóng 10% sau 1 tháng kể từ khi ký hợp đồng mua bán.
- Đợt 3: Khách hàng đóng 10% sau 1 tháng kể từ đóng đợt 2.
- Đợt 4: Ngân hàng giải ngân 65% khi nhận nhà
- Đợt 5: Ngân hàng giải ngân 5% khi nhận sổ đỏ.
Như vậy khi khách hàng mua Biệt Thự Gamuda tiểu khu Botanic sẽ chỉ phải đóng 30% trong 3 tháng, còn lại 70% sẽ do ngân hàng giải ngân và quý khách hàng không phải quan tâm gì trong vòng 2 năm.
Chính sách bán hàng mới sẽ giúp những khách hàng có nhu cầu mua nhà nhưng dòng tiền chưa về kịp có được những căn hộ ưng ý trong thời gian sớm nhất.
Ngoài ra, trong thời gian này Gamuda Land Việt Nam cũng sắp giới thiệu dòng sản phẩm rất được mong đợi là tòa Chung Cư The Two Residences, dự án hứa hẹn sẽ hâm nóng thị trường bất động sản phía Nam,
Hệ thống siêu thị dự án Bất Động Sản, đơn vị độc quyền phân phối chung cư Gamuda đã chính thức ra chính sách mới với tòa chung cư The One Residences, cụ thể khách hàng sẽ có ba sự lựa chọn như sau:
Option 1: Thanh toán 30% giá trị hợp đồng, Ân hạn nợ gốc và miễn phí lãi suất trong 12 tháng, một lựa chọn hoàn hảo cho khách hàng có dòng tiền chưa về kịp, quý khách hàng chỉ cần thanh toán 30% là đã có thể nhận nhà, 70% còn lại chỉ phải thanh toán sau một năm sau.
Option 2: Thanh toán 50% nhận nhà, còn lại 50% trả dần trong vòng 36 tháng, như vậy quý khách hàng khi mua căn hộ chung cư gamuda sẽ được thanh toán trong vòng 4 năm không lãi suất.