Nào quý khách hãy cùng chúng tôi khám phá sự thay đổi và chuyển đổi cho dự án BDS mới dịp đầu năm 2016 này nhé. Sự thay đổi và chào đón 1 kỷ nguyên mới cùng với dự án bất động sản căn nhà Centa Park. tổng quan cho căn nhà này được chúng tôi bổ sung trong bài đọc này, bạn hãy cùng bên mình hiểu rõ thêm cho dự án này nhé.


doanh nghiệp lắp đặt dự án là Công ty Cổ phần Thanh Niên - Thanh Nien với nhiều dự án lớn và nổi tiếng trên thị trường hcm. Và chung cư Centa Park là 1 ví dụ điển hình nhất cho sự chuyển đổi và làm mới này.

Căn hộ Centa Park với kiến trúc vừa mắt, sang trọng sơ lược với lối trang trí phát triển, sang trọng và thẩm mỹ nhất. khách hàng ở hữu ngay 1 chung cư trong dự án này sẽ vô cùng tuyệt vời nhất.

Sơ lược dự án:

- Tên dự án: chung cư Centa Park.

- Quy mô tiến hành xây dựng: 2.2 ha

- SỐ căn hộ trong dự án này lên đến 1500 căn với nhiều quy mô quá khác cho bạn chọn.

Khu vực xây dựng cho dự án này ở đường Âu cơ quận tân bình, vịt trí con đường này là điểm chốt giao thông với nhiều con đường lớn và thông sang các quận khác như thoại ngọc hầu đi bình tân và tân phú; Đồng đen sang quận tân bình và quận 12,bầu cát sang salon quận tân bình và quận gò vấp....

Tiện ích mà đối tác được hưởng.

Căn nhà centa park có 5 tầng kinh doanh thương mại có siêu thị lớn, ốc đảo vườn nhiệt đới rộng tới 6.000m2 ngay tại cửa hàng dự án với đủ loại cây xanh đặc trưng của vùng nhiệt đới, lối đi bộ uốn cong trên ốc đảo rất đẹp, 2 hồ bơi rộng hơn 1000m, nhà ăn cafe, Gym-Yoga Fitness, vườn trẻ, phòng sinh hoạt công cộng, sân thể thao đa năng,… an ninh 24/7 với 3 lớp bảo vệ.
tiện ích chung cư centa park quận tân bình giá rẻ MIK

Và còn rất nhiều ích lợi khác đang chào đón khách hàng hiện thời. Hãy cùng khám phá thêm sự khác biệt hơn với toà nhà center park