Cụ thể chương trình áp dụng cho khu Biệt Thự Gamuda Gardens tiểu khu Botanic như sau:

- Đợt 1: Khách hàng đóng 10% và ký hợp đồng mua Bán.

- Đợt 2: Khách hàng đóng 10% sau 1 tháng kể từ khi ký hợp đồng mua bán.

- Đợt 3: Khách hàng đóng 10% sau 1 tháng kể từ đóng đợt 2.

- Đợt 4: Ngân hàng giải ngân 65% khi nhận nhà

- Đợt 5: Ngân hàng giải ngân 5% khi nhận sổ đỏ.

Tiểu khu Botanic sẽ chỉ phải đóng 30% trong 3 tháng, còn lại 70% sẽ do ngân hàng giải ngân và quý khách hàng không phải quan tâm gì trong vòng 2 năm. Ngoài dự Chung Cư The Two Residence hứa hẹn sẽ tung ra thị trường vào tháng 01 năm 2016 này, dự án hứa hẹn sẽ hâm nóng thị trường bất động sản phía Nam Hà Nội.

Với những ai quan tâm tới thương hiệu đều biết rằng thương hiệu chính là giá trị cuối cùng mà sản phẩm mang lại cho chúng ta, vậy Gamuda đang hướng tới một thương hiệu như thế nào? hay nói một cách khác khi nghe đến từ Gamuda chúng ta sẽ nghĩ đến điều gì, sau đây chúng ta cùng nhau tìm hiểu Thương Hiệu mà Gamuda đang hướng tới là gì ?

Vâng Gamuda Land không lựa chọn bởi một lý do rất đơn giản, mà các công trình của Gamuda còn phải đảm bảo chất lượng môi trường sống không những cho cư dân Gamuda Gardens mà xa hơn là cư dân Hoàng Mai, Cư dân Hà Nội, với trách nhiệm của mình Gamuda không thể nào lại lựa chọn một công trình như đường Tam Trinh mà lại lựa chọn nhà máy xử lý nước thải Yên Sở để hướng tới một TỔ ẤM THẬT SỰ CHO CƯ DÂN.

Như vậy Thương Hiệu Gamuda Gardens đang hướng tới là : Chất Lượng Công Trình, Môi Trường Sống, Giá Trị Gia Đình đúng như câu: " Nơi Ngôi Nhà Là Tổ Ấm" Gia đình hạnh phúc chỉ có ở Gamuda .