Goldmark City là dự án chung cư cao cấp kết hợp với văn phòng cho thuê, trung tâm thương mại do Công ty TNHH Thương mại – Quảng cáo – Xây dựng- Địa ốc Việt Hân làm chủ đầu tư với tổng số vốn đầu tư lên tới 10,847 tỷ đồng. Đây được coi là dự án lớn nhất khu vực phía Tây Hà Nội với quy mô diện tích xấp xỉ 120,000m2 với 4 quảng trường, 5000 căn hộ. Đây cũng là dự án có mật độ xây dựng thấp nhất tính đến thời điểm hiện tại: chỉ 23,3%. Với số vốn đầu tư cho cảnh quan lên tới 155 tỷ đồng, Goldmark City thật sự xứng đáng với cái tên:”Thành phố trong khu vườn” với hàng loạt kỷ lục được công nhận.
[FONT=Arial][COLOR=#000000]
>> Tìm kiếm cơ hội đầu tư với lợi nhuận hấp dẫn tại dự án chung cư Imperial Plaza 360 Giải PhóngToàn cảnh dự án Goldmark City

Cũng như dự án Vinhomes Gardenia Mỹ Đình, Goldmark City cũng là một trong những dự án trọng điểm của khu vực phía Tây nên nhận được rất nhiều sự quan tâm của khách hàng cũng như giới đầu tư. Con số 200 căn hộ được giao dịch thành công trong lần mở bán đầu tiên đã cho thấy sự nóng bỏng của Goldmark City trong thời gian gần đây. Khi thị trường BĐS Việt Nam có dấu hiệu bình ổn trở lại đồng nghĩa với sự xuất hiện của hàng loạt các dự án ở tất cả các phân khúc sản phẩm thì con số 200 căn hộ trong lần mở bán đầu tiên có thể coi như một kỷ lục khó có thể xô đổ. Vậy, lý do gì ngoài thiết kế hiện đại, cơ sơ hạ tầng đồng bộ khiến Goldmark City trở lên nóng bỏng đến vậy?

Ngay từ cái tên dự án – Goldmark City, chủ đầu tư đã cho khách hàng thấy được khát vọng của mình, khát vọng xây dựng một thành phố xanh, hiện đại, đẳng cấp, mang lại cuộc sống hoàn hảo nhất cho khách hàng mà từ trước đến nay chưa có dự án nào làm được. Sự sang trọng còn được thể hiện trong việc đặt tên bốn quảng trường: Sappire, Ruby, Nước, Ánh sáng. Đồng thời, những cái tên còn ẩn lộ các màu sắc khác nhau mang lại sự đa dạng trong từng thiết kế của Goldmark City – Thiết kế singapore với sự hoàn quyện của thiên nhiên đầy màu sắc với các tòa nhà cao cấp, hiện đại.Quảng trường nước đẹp long lanh

Giá bán căn hộ tại Goldmark City cũng đang được khách hàng đánh giá rất cao với chỉ 2,2 tỷ đồng cho một căn hộ 2 phòng ngủ, đây là mức giá hợp lý cho một căn hộ cao cấp, đầy đủ tiện nghi tính đến thời điểm hiện tại. Đặc biệt là khi tết đến xuân về ước muốn đoàn viên càng thôi thúc mọi người đứng ngồi không yên. Một căn hộ hiện đại, trong một môi trường hiện đại, một cộng đồng văn minh, còn điều gì tuyệt vời hơn?

Và trên tất cả là các chương trình khuyến mãi, ưu đãi và chủ đầu tư cũng như đơn vị quản lý dự án TNR mang lại. Các chương trình ưu đãi và các hội thảo giúp khách hàng có thể dễ dàng tiếp cận đến với dự án hơn. Còn chần chờ gì nữa mà không sở hữu ngay cho mình một căn hộ tại Goldmark City.