DỰ ÁN CĂN HỘ HOT NHẤT QUẬN TÂN BÌNH

Dự án căn hộ chung cư Centa park là dự án căn hộ hot nhất quận Tân Bình hiện nay. Dự án với vị trí 4 mặt tiền đường đắc địa, quy mô lên đến 3,5 hecta, cung cấp cho thị trường đến 1510 căn hộ. Đây có thể nói là một dự án hoành tránh nhất từ trước đến giờ tại khu vực quận Tân Bình.

Có nê đầu tư dự án căn hộ Centa Park không ?

Thời điểm thị trường hiện tại đang là một thời điểm vàng son, giá bất động sản đã chạm đáy và có dấu hiệu tăng, thị trường đang tiếp cận sát nhất giá đáy và nhu cầu thực đang tăng rõ rệt. Do đó, đây là một thời điểm vàng để sở hữu bất động sản.

Với dự án căn hộ Centa Park, căn hộ với vị trí đắc địa, ngay gần trung tâm Tân bình, 4 mặt tiền đắc địa, giao thông thuận tiện hơn bao giờ hết và quy mô dự án lớn nhất Tân Bình hiện nay. Đây sẽ là dự án căn hộ đẳng cấp, hiện đại với nhiều tiện ích nội khu từ công viên rộng 10.000 m2 đến hồ bơi hơn 500 m2.

Với chủ đầu tư dự án uy tín, đội ngũ phát triển dự án kinh nghiệm cùng với đơn vị là Ong & Ong là một tập đoàn thiết kế có tiếng trong thị trường bất động sản, đây chắc chắn sẽ là một dự án căn hộ rất đáng để các nhà đầu tư cả lướt sóng và đầu tư dài hạn cần quan tâm ngay trong thời gian mở bán.

Giá bán căn hộ hiện tại đang dự kiến sẽ có chính thức vào ngày mở bán 6/1/2016. Quý khách hàng vui lòng liên hệ PKD dự án để được tư vấn chu đáo tận tình và cung cấp thông tin đầy đủ nhất. Trân trọng!
Xem thêm căn hộ Depot metro tower tham lương