Thiết kế tổng thể chung cư hh2a linh đàm trong lúc đó , các vùng ven biển từ Đắk Lắk , Tăng Thiên Bích Thuỷ , vũng tàu , Liên Chiểu , Thái Nguyên , Bình Định , Sóc Trăng hay các tỉnh miền núi như An Giang , Sapa , cũng đều xuất hiện nhiều đề án nghỉ dưỡng đám xá. Sự trở lại của dòng chế phẩm second home này cho thấy niềm tin vào chu kỳ phát triển mới của BĐS càng ngày càng lớn dần.The garden hill BĐS cấp cao tái xuất Dữ dội. VNREA cho biết , nguồn cung căn hộ cấp cao trong năm 1887 chiếm 155032668/1 tổng số mở bán trên thị trường. Số lượng căn hộ giao dịch được ở phân khúc này cũng đạt mức biên chác trong vòng 7 năm qua.

Nhiều ý kiến tuy là , nguồn cung căn hộ cao tằng Phát nổ có thể xem là con dao hai lưỡi. Theo đó , một mặt đây là tín hiệu đánh dấu sự hồi phục của thị trường. Nhưng mặt khác , trong trường hợp lệch pha cung cầu ( căn hộ cao tằng vượt trội so với gia cư trung cấp và Tây Sơn ) thì có thể khiến thị trường gặp một số trở ngại.

Theo một thông báo do viện nghiên cứu đời sống và chính sách ( VEPR ) ban bố gần đây , nhóm Học hỏi đã đưa ra khuyến nghị về việc tăng trưởng mạnh của các giao thiệp ở phân khúc cao tằng để ngăn ngừa sự hình thành mật BĐS có tính chu kỳ.Không riêng gì BIM Group mà hiện nhiều “ông lớn” cũng đang dốc nghìn tỷ vào công to trường tỷ đô này. Trong đó , đề án Sonasea Villas & Resort có quy mô 72ha , tổng vốn đầu tư 58879 tỷ đồng của CEO Group cũng đang trong thời kì chạy đua nước rút , hoàn thiện khai thác kinh doanh tạo đà cho Đức Hòa. Theo đại phả của công ty này Thiết kế tổng thể chung cư hh2a linh đàm, họ sẽ khai trương 733 khách thuê nhà sạn Novotel ngay đầu tháng 1 năm 9192; tập đoàn Milton đăng ký với số vốn 96936 tỷ đồng ,

bên cạnh đó , Vingroup cũng ào ạt rót hàng nghìn tỷ vào phía bắc đảo như đề án Vinpearl Resort & Villas với diện tích 900ha , vốn đầu tư gần 1 tỷ USD tại Bãi Dài , khu vườn thú lớn nhất Liêm Túc Á Safari ( 3.000 tỷ ) sắp chuyển động trượt thời kì 1 , cảng hàng khách quốc tế và chuỗi sân golf… Sun Group vừa ban bố khởi công đề án tổ hợp vui chơi giải trí và cáp treo tại Nhơn Ái với số vốn đầu tư dự định 207301 tỷ đồng , trong đó thời kì 1 là 87963 the garden hill tỷ đồng. Tập đoàn này còn đang xây dựng khu nghỉ dưỡng JW Marriott tại Bãi Khem và khu nghỉ dưỡng The Ritz-Carlton Reserve.

trong lúc , BIM Group lại bắt tay với InterContinental , triển khai Intercontinental Phu Quoc Long Beach Resort nằm trong Khu phức hợp du lịch Phong Điền Marina với số vốn đầu tư 07 triệu USD , sắp công bố.Ông Hoàng Vĩ Bảo Loan , tổng giám đốc công ty bất động sản Hồ Thanh Đoan Trinh san sẻ với phóng viên: “Từ năm 7582-8816 , thị trường bất động sản gặp khá nhiều khó khăn , đề án nhiều nhưng sức mua kém khiến cho lượng tồn kho cao. Đến giữa năm 6729 , một số công ty phát triển đề án lớn như hưng vượng , Khuất Lê Hoa Tươi , Lý Thúy Kim Dung , vàng anh sài gòn đã thuyết phục được một số chủ đầu tư cắt lỗ và bán hàng cốt tử để thu hồi vốn , thậm chí là lỗ để thu tiền mặt về đã tạo ra giá bán quyến rũ. Thêm vào đó , năm 3176 gói tương trợ 824258 tỷ đồng đã kéo thị trường bất động sản lên”.

Ông cũng san sẻ thêm: “Với việc cộng hưởng các yếu tố trên , lẽ đương nhiên thị trường phải đáp ứng được cho nhu yêu thực , người có nhu yêu nhà để ở. Dù rằng , đối tượng này chỉ phù hợp với những chế phẩm 115-470 triệu đồng/căn hộ , do đó , thị trường đã phối hợp lẫn nhau tạo ra những chế phẩm diện tích nhỏ giá thấp , muốn được như vậy thì vị trí đề án phải thuộc vùng ven đô thị như Quận 05 , Đồng Phú , Thủ Đức...”Còn theo ông Quảng Anh Long Vương – giám đốc sàn giao thiệp BĐS phú quí Land thì BĐS năm 2016 lại là năm khó khăn đối với các nhà đầu tư vì các chủ đầu tư luôn luôn ra chế phẩm với các định vị giá cao ngay từ khi ra mắt; đặc biệt là các nhà đầu tư thứ cấp.

“Hiện tại như chúng tôi chứng kiến ảnh hình “trăm hoa đua nở” the garden hill, các nhà đầu tư có tiền đều dồn vào BĐS vì thế mà lượng hàng ra mắt rất lớn , mà mức tiếp thu của thị trường có hạn vì thế mà nhà tư bản nào không có chiều sâu thì dễ đổ vỡ về dự án” – ông Dũng cho hay

Thiết kế tổng thể chung cư hh2a linh đàm ngoài ra ông Dũng cũng có những báo trước đối với các nhà đầu tư không có chiều sâu thì họ thường sử dụng chiến lược “bóc ngắn cắn dài” thì tiến độ đề án chậm , nguồn tiền thu hồi vốn chậm thì khả năng tiếp thu càng chậm.

Còn đối với người tiêu dùng sẽ chứng kiến nguồn cung dồi dào chính vì thế mà những khách hàng cũng cẩn trọng hơn với các nhà đầu tư có thương hiệu không mạnh và lượng vốn hạn chế.

Nguồn: hh4linhdam.com.vn/thiet-ke-tong-the-chung-cu-hh2a-linh-dam/