Mua BT Vinhomes Riverside Hoa Sữa: Đón tết an cư - nhân tư lợi ích

Kể từ 19/12/2015, quý khách sở hữu biệt thự Hoa Sữa 10 & 11, vinhomes riverside sẽ có được lợi ích “nhân 4” đặc biệt chào Xuân 2016. Bên cạnh đó, những nhà đầu tư sẽ được cộng dồn ưu đãi hỗ trợ cho vay lên đến 70% GTBT lãi suất 0% trong khoảng 1-2 năm với chương trình NHẬN NGAY lợi nhuận cho thuê lên tới 4 tỷ đồng/2 năm dành cho các người mua tham gia chương trình cam kết cho thuê. Đặc biệt, từ nay đến hết tháng 01 năm 2016, khách hàng hoặc cư dân có khả năng mua 02 BT trở lên sẽ được nhận quà tặng hấp dẫn.

Sau sự thành công của đợt giới thiệu cơ hội đầu tư hấp dẫn nhất 2015 với 30 biệt thự Hoa Sữa 10 & 11 ra mắt đợt 2, khách hàng mua bán biệt thự vinhomes riverside tiếp tục được tham gia chương trình “Đón Tết an cư – Nhân tư lợi ích” với nhiều chương trình hấp dẫn chào Xuân mới.

Lần đầu tiên tại vinhomes riverside hoa anh đào, khách hàng có nhu cầu đầu tư sẽ nhận được lợi ích “nhân 4” khi mua BT Vinhomes Riverside Hoa Sữa 10 & 11. Ngoài việc tham gia chính sách đảm bảo tiền thuê với tổng giá trị sinh lời lên tới 4 tỷ đồng trong 2 năm, hỗ trợ vay vốn với lãi suất 0% trong khoảng thời gian 12 tháng, khách hàng sẽ được nhận ngay mức sinh lời cho thuê này và trừ vào đợt thanh toán cuối cùng trước khi nhận nhà. Như vậy, ngoài việc thanh toán trước 30%, duy nhất, khách hàng chỉ cần thanh toán khoảng 20% GTBT, tương đương khoản tiền từ 3,5 tỷ đồng là được sở hữu ngay một căn BT bên sông với số lượng còn rất hạn chế tại Hoa Sữa 10 & 11.

Bên cạnh đó, các khách hàng còn được chọn lựa một trong hai gói quà tặng hấp dẫn khi mua biệt thự: Gói dịch vụ xe siêu sang – Premium Butler Transport trị giá 200 triệu; hoặc Thẻ thanh toán VinPro giá trị 150 triệu để mua sắm tại Hệ thống Trung tâm Công nghệ & Điện máy VinPro.

Với mục đích tri ân khách hàng thân thiết nhân dịp năm mới, các khách hàng mua 02 căn biệt thự tại Hoa Sữa 10 & 11 hoặc cư dân khu đô thị vinhomes riverside mua biệt thự thứ 2 trở lên sẽ được nhận quà tặng hấp dẫn.

Không chỉ bảo đảm lợi ích phong phú: vừa tối ưu hóa chi phí, vừa đón đầu những cơ hội sinh lời hấp dẫn từ thu nhập cho thuê và gia tăng giá trị bất động sản trong tương lai, những chủ nhân của ban biet thu vinhomes riverside còn được tận hưởng đẳng cấp sống hoàn hảo hơn nữa trong thời gian tới. CĐT củakhu đô thị vinhomes riverside đang gấp rút hoàn thành các hạng mục nâng cấp môi trường mới như: khuôn viên khủng long, bể bơi tràn bờ tại tầng thượng TTTM Vincom Long Biên – một loại hình kiến trúc đang rất được ưa thích trên thế giới, làn đường thân thiện dành riêng cho xe đạp, tăng cường hệ thống chiếu sáng và các điểm dừng chân với ghế nghỉ và dàn hoa trong toàn khu…

Quần thể biệt thự Hoa Sữa nằm ở phía Đông Nam của vinhomes riverside hoa anh đào, gần con đường Hoa Hồng - một trong những trục đường chính của KĐT với hàng tượng điêu khắc châu Âu tuyệt đẹp. Từ quần thể Hoa Sữa, người dân di chuyển nhanh chóng tới các dịch vụ trọng yếu của dự án như: Trường học quốc tế BIS, Trung tâm Ẩm thực và Hội nghị đẳng cấp quốc tế Almaz, Bể bơi ngoài trời và Trung tâm thương mại Vincom, hệ thống sân thể thao, sân tập golf...

Sở hữu biet thu vinhomes riverside, cư dân còn được hưởng một cuộc sống hoàn hảo với môi trường sinh thái trong lành, an ninh tuyệt đối, tiện ích đồng bộ hoàn hảo theo tiêu chuẩn quốc tế cùng cộng đồng cư dân văn hóa. Với vị trí đắc địa, chỉ mất khoảng 15 phút để đến trung tâm Hồ Hoàn Kiếm, Hà Nội, giá biệt thự vinhomes riverside hội tụ đủ các yếu tố để trở thành một trong các dự án đáng sống bậc nhất Việt Nam.