Tiếp nối thành công của đợt mở bán đầu tiên với 80% căn hộ được giao dịch, trong ngày 10/01/2016 tới đây, chủ đầu tư dự án Packexim 2 sẽ giới thiệu thêm các căn hộ tầng cao với hướng nhìn cực đẹp tới sông Hồng và Hồ Tây.

Packexim 2 tạo nên sức hút lớn từ ngày ra mắt bởi đây là dự án có hướng nhìn vào loại đẹp nhất Hà Nội. Thế “Ngoạn rồng nhả ngọc” của Packexim 2 mang đến vượng khí, tài lộc cho người ở hoặc đầu tư. Mặc dù không nằm trên mặt đường lớn nhưng từ dự án, cư dân rất dễ dàng kết nối tới các tuyến huyết mạch như Lạc Long Quân, An Dương Vương, Nguyễn Văn Huyên, Võ Chí Công…Đặc biệt, các căn hộ trong bảng hàng đợt 2 là những căn hộ tầng cao đẹp nhất dự án. Khách hàng có thể ngắm khung cảnh ngoạn mục của Cầu Nhật Tân (Phía Đông), Hồ Tây (Phía Nam) và Sông Hồng (Phía Bắc)… cũng như tận hưởng bầu không khí trong lành, thoáng đãng từ lá phổi xanh lớn nhất tại Hà Nội.Buổi mở bán đợt 2 Packexim 2 sẽ chính thức được tổ chức tại phòng bán hàng của dự án trên đường An Dương Vương vào ngày 10/01/2016 tới đây. Các căn hộ có mức giá từ 24,5 triệu đồng/m2 với diện tích căn điển hình59,98 m2; 60,07 m2; 60,90 m2; 61,36 m2; 63,59 m2; 75,33 m2. Chỉ với chi phí từ 1,4 tỷ, khách hàng đã có thể sở hữu căn hộ hai phòng ngủ thiết kế hiện đại, sang trọng với tầm nhìn ngoạn mục.Hiện nay, tiến độ thi công đang được đẩy nhanh trước Tết nguyên đán nhằm giúp khách hàng yên tâm hơn khi lựa chọn các căn hộ tại dự án. Tòa chung cư đã xây tới tầng 15 (trên tổng số 21 tầng) dưới sự kiểm soát chất lượng nghiêm ngặt của nhà thầu uy tín Delta. Đặc biệt, dự án sử dụng các vật liệu xây dựng thân thiện với môi trường, tiết kiệm năng lượng cũng như hệ thống kĩ thuật đảm bảo an toàn cho người ở. Hệ thống chống cháy, thoát hiểm với thiết bị hãng Hochiki, Sprinkler nhập khẩu từ Mỹ, Anh cùng hệ cửa, sàn căn hộ lát gỗ công nghiệp chống ẩm chống ồn bền đẹp, chịu nhiệt tốt… mang đến cư dân cuộc sống an toàn, thoải mái.

Theo ghi nhận không khí giao dịch tại dự án Packexim 2 những ngày sát Tết nguyên đán, do nhiều căn hộ đẹp trong bảng hàng đợt 1 được bán khá nhanh nên nhiều khách hàng quan tâm đã đặt giữ chỗ trước ngay khi bảng hàng đợt 2 được công bố để có thể mua được căn hộ ưng ý trong ngày 10/01/2016 sắp tới