Dự án căn hộ Diamond Lotus Tân Phú là công trình biểu tượng xanh độc đáo nhất theo tiêu chuẩn LEED của Mỹ và Lotus của Việt nam. Dự án Diamond Lotus Tân Phú ngay liền kề khu du lịch công viên văn hóa Đầm Sen và thừa hưởng các giá trị tiện ích tiên tiến cùng thể tích sống trong lành mát mẻ.

Tọa lạc tại vị trí rất đắc địa ngay khu vực trung tâm của Tân Phú. có vị trí hiếm hoi mà ít với dự án nào mang được trên con đường cực đẹp mang view khu du lịch đầm sen hiếm mang đã khiến dự án Diamond Lotus Tân Phú làm đông đảo quý khách mong muốn được sở hữu.

Dự án Diamond Lotus Tân Phú

Từ dự án Diamond lotus Tan Phu có thể dễ dàng đi tới các tiện ích bên cạnh như trường học, bệnh viện, siêu thị, khu vui chơi, ủy ban, trung tâm thương mại… không quá 10 phút và thật dễ dàng để vào trung tâm Chợ Bến Thành không qua 20 phút.

toàn bộ dự án căn hộ Diamond lotus Tân Phú được ngoại hình theo trục Bắc Nam và những kỹ sư tài năng cộng đội ngủ tư vấn kiểu dáng nhiều năm kinh nghiệm đã tối đa hóa tiếp diện căn hộ để có thể lấy ánh sáng và nắng khi không khiên cho cư dân tại Diamond lotus Tân Phú sẽ trải nghiệp 1 cuộc sống đẳng cấp với sức khỏe tràng trề theo đúng tiêu chuấn LEED và LOTUS.

Dự án căn hộ Diamond Lotus Tân Phú

những cư dân ở Diamond Lotus Tân Phú sẽ cảm thấy thêm phần thỏi mái và thú vị khi trước hiên nhà của mỗi căn hộ đều với một khu vườn nhỏ xinh để vun vén chăm sóc hằng ngày. Sẽ thật thú vị lúc bạn cùng gia đình của mình nhăm nhi tách cafe mới pha nghe thoang thoảng mùi hương của khóm hoa mình tự trồng sau các ngày dài mệt nhọc ở chốm đô thành.


Bạn và con loại sẽ thoải mái vùng vẫy với hồ bơi LOTUS POOL hơn 500m2 tại dự án căn hộ Diamond lotus Lake View Tân Phú, những mệt nhọc của công việc những bộn bề lo toan của cuộc sống sẽ tan bên hết theo mẫu nước mạt tại đây. không chỉ vậy Diamond lotus Tân Phú còn thật đặt biệt sở hữu khu vườn trên không một đầm sen 2 trên ko mang vườn thiền, công ty xoay cực kỳ độc đáo và khác biệt sẽ làm bạn tự hào với bạn bè và người thân lúc giới thiệu mang họ Diamond lotus Tân Phú .

ngoài ra khu phố đi bộ và quảng trường trung tâm Planet Square sẽ là nơi bạn thỏa sức sắm tậu và kết nối cùng đồng đúng theo tiêu chí của Diamond Lotus cộng đồng xanh kết nối toàn cầu.

với dung tích nhiều và giá bán logic, Dự án căn hộ Diamond Lotus Tân Phú đang là tâm điểm của các ai muốn tiềm cho mình 1 tổ ấm tiên tiến thông minh. Hãy địa chỉ mang chúng tôi để nhận thông tin từ chủ đầu tư và chọn cho mình một căn Diamond Lotus Tan Phu đệp nhất.

Hotline: 0938 49 8183 – Trưởng Phòng kinh doanh Diamond Lotus Tan Phu

Nguồn: http://duandiamondlotus.info/du-an-can-ho-diamond-lotus-tan-phu