CĂN HỘ CENTA PARK MỘT KIỆT TÁC HOÀN HẢO GIỮA LÒNG SÀI GÒN
Can ho Centa Park, một kiệt tác căn hộ hoàn hảo giữa lòng Sài Gòn tráng lệ, một dự án căn hộ đẳng cấp giữa trung tâm Tân Bình tráng lệ. Một tổ ấm an cư và cũng là một cơ hội vàng đầu tư. Dự án căn hộ Centa park là một dự án căn hộ có quy mô lớn nhất Tân Bình hiện nay với quy mô dự án lên đến 2,2 hecta và cung cấp đến 1500 căn hộ cho thị trường. Với quy mô 4 tháp căn hộ xoay ra 4 mặt tiền đường, đây sẽ là một dự án hùng vĩ sứng sững giữa trung tâm đô thị Tân Bình.

Chung cu Centa Park được thiết kế bởi Ong & Ong một công ty thiết kế rất nổi tiếng đến từ Singapor, hiện tại tập đoàn này đã hiện diện tại Việt Nam và nổi tiếng với nhiều dự án bất động sản lớn như Sài Gòn Pearl, Đại Quang Minh ( khu đô thị Sala..) căn hộ The ascent quận 2 Hòa Bình..., với những dự án căn hộ lớn và đang gây được tiếng vang rất lớn trên thị trường bất động sản nhờ thiết kế bắt mắt, khoa học và rất hiện đại, điều này mang đến cho Ong & Ong Việt Nam càng thêm uy tín về thương hiệu của mình.

Thiết kế dự án căn hộ Centa Park gồm một cụm căn hộ bên trong sừng sững và được che chắn kín đáo mang đến sự tách biệt và ấm cúm một không gian xanh giữa lòng dự án, đó chính là một kiệt tác hoàn hảo và mang đến một môi trường sống an lành và hoàn hảo, đây là điều mà dự án đã làm được, một thiết kế mang đến một không gian sống yên bình ngay giữa lòng đô thị đông đúc và ồn ã