Những ngày cuối năm, kề cận dịp Tết Nguyên Đán luôn là thời điểm bùng nổ nguồn cung của các chủ đầu tư nhằm cuốn khách. Nhiều dự án cũng chọn thời điểm nóng bỏng này để mở bán như: chung cư hh2 abc dương nội (10/1/2016), Goldmark City (9/1/2016), Him Lam Phú Đông (26/12/2016)...Với mong muốn giúp khách hàng chọn lọc được những căn hộ tốt nhất đồng thời giảm thiểu rủi ro, Sàn Phương Đông sẽ làm rõ những vấn đề cần lưu ý khi chọn lựa các căn hộ của các dự án.

Đầu tiên, chính là vị trí của các dự án. Nếu không lựa chọn được các căn hộ ở trọng điểm thì ít nhất, khoảng cách đến đó cũng nên không quá 15 phút chạy xe. Tuy nhiên, nếu các nhân tố như cơ sở hạ tầng tốt, liên lạc thuận tiện, thiết kế nội ngoại thất đẹp, trải qua.. thì khách hàng vẫn hoàn toàn có thể coi xét chọn lọc mặc dầu chúng có khoảng cách xa trung tâm.
Thứ hai chính là hướng của các căn hộ, với các căn hộ có hướng Nam hoặc cận Nam sẽ có mặt phía Bắc đón được luồng gió cùng nguồn sáng ổn định, những căn hộ có cạnh ngắn quay về hướng xấu sẽ giảm thiểu, hạn chế các yếu tố xấu của căn hộ, tránh được sự ảnh hưởng của nắng nóng và gió tây khô nóng. Đây là kinh nghiệm được đúc kết lâu đời do tiên sư cha ta truyền lại.
Nếu các căn hộ mà khách hàng bằng lòng có mặt dài quay về hướng xấu thì cần có các thiết kế, giải pháp che nắng như rèm, hàng làng, ban công...Đối với các chung cư nằm liền kề nhau, khách hàng cần để ý tới vấn đề che sáng , gió và hạn chế tầm nhìn. Khuyến khích khách hàng nên đặt mua các căn hộ thuộc các chung cư có vị trí thoáng đãng, môi trường sống thân thiện với môi trường như : Chung cư Linh Đàm, chung cư vov mễ trì…

Ngoài ra, tuyệt đối không nên chọn lọc các căn hộ có cửa sổ đối diện, nhìn vào cửa sổ của các căn hộ khác vừa không tốt cho phong thủy vừa bị ảnh hưởng bởi tầm nhìn xuyến thấu và gió lùa xuyên phòng..
đồng thời nên chú ý tới môi trường sống chung quanh các chung cư, tránh xa các dự án có điều kiện môi trường thấp, gần các bãi rác, tha ma, mật độ dân cư quá đông, ô nhiếm tiếng ồn..Quý khách hàng nên tìm hiểu kỹ càng về các nhân tố trên khi mua nhà.
Và rốt cục là cách thiết kế, trang thiết bị nội ngoại thất của các căn hộ mà bạn ưng. Những thiết kế thuận tiện, cao cấp, sang cùng các nhân tố tự nhiên hài hòa sẽ đảm bảo vững chắc cho niềm tin của khách hàng vào cuộc sống sau này của mình.
Một lần nữa, Sàn Phương Đông mong muốn, khách hàng sẽ chọn lọc những dự án chung cư uy tín như The Golden An Khánh, chung cư xuân mai sparks tower, chung cư Linh Đàm..làm tổ ấm cho mình và gia đình.