CÁc bạn hãy tìm hiểu thêm thông tin dự án căn hộ Sài Gòn Mia, đây là dự án BDS thời điểm đầu năm 2016. VỚi dự án bất động sản này thì thương trường nhà đất thành phố hồ chí minh sẽ có nhiều thay đổi lớn và nổi bật hơn & giúp cho người dùng có được được 1 không gian sống tốt và thích hợp cho việc an cư. điểm vượt trội cho căn nhà căn hộ SÀI GÒN Mia Trung sơn


Sau đây sẽ là thông tin cho dự án này

Tên toà nhà : SAI GON MIA
địa bàn xây lắp: Đường 9A, KDC Trung Sơn 6,57 ha, Khu chức năng 6A
khuôn viên khuông viên : 15,126 m2
Tổng số toà nhà trong dự án : 872 căn
quy mô cho từng căn nhà : 50 m2 - 145m2

2 địa bàn căn hộ Sài Gòn Mia TRUNG SƠN
* Khu trung sơn là nơi hội tụ giao nhau của nhiều quận huyện phía nam TP .HCM . từ hồ chí minh MIA chỉ mất 5 phút đến quận 5 ,6 phút đến quận 5 , 10 phút đến chợ bến thành và cửa hàng quận 1 .
* Phía đông : giáp rạch sông ông lớn và bên kia rạch là quận 7 gồm các khu dân cư kiểu mẫu và khu thành phố xã hội tiên tiến , gắn kết được mau chóng bằng cầu ông lớn trên đường nguyễn văn linh cũng như nhờ cầu Him Lam nối vào đường nguyễn thị thập .
* Phía bắc : kết nối đến đại lý quận 1 phê chuẩn đường nguyễn văn cừ nối dài và cầu nguyễn văn cừ , từ đó dể dàng di chuyển tới các vị trí sa lon đô thị .
* Phía tây : giáp khu 6A Him Lam đã hình thành cộng đồng dân cư phát triển , hoàn chỉnh và khu trung sơn mới trong tương lai .
* Phía nam : tiếp giáp đại lộ nguyễn văn linh , gắn kết dể dàng với các tỉnh miền tây nam bộ .
Ngoài ra , khu trung sơn còn giáp các tuyến đường mạch máu : đại lộ nguyễn văn linh ( vành đai 2 ) , đường nguyễn văn cừ nối dài ( đường 9A ) , Đường nguyễn thị thập , đường võ văn kiệt tạo sự tiện lợi nhất gắn kết đông tây và cửa hàng đô thị .

Căn hộ Sài Gòn Mia trung sơn nằm mặt tiền đường số 9A - Nguyễn Văn Cừ nối dài , trong khu dân cư Trung Sơn, trực thuộc Xã Bình Hưng Huyện Bình Chánh, Với vị trí cực kỳ chiến lược là gắn kết Phú Mỹ Hưng với trung tâm thành phố sài gòn, ngôi nhà SaiGon Mia sự thật là dấu ấn xuất xắc nhất cho sinh sống và đầu cơ.

SaiGon Mia được chủ đầu tư Hưng Thịnh Corp một trong 3 chủ đầu tư uy tín nhất miền nam làm chủ xây lắp và hoàn thiện rất đẹp, mỹ quan cao siêu, cách dùng gỗ thiên nhiên, kính cường lực, cảm biến châu âu…. hiện giờ đã có rất nhiều thương gia, nhà đầu tư, cá thể, tổ chức … rất quan tâm về căn nhà SaiGon Mia, vậy điều gì đã mang tới sự quan tâm đó ?

Can ho sai gon mia là ngôi nhà cao nhất do công ty Hưng Thinh làm chủ đầu tư. Dự án này được xem là địa bàn đắc địa nằm trong khu quy hoạch khu đô thị Trung Sơn. Khu toà nhà hcm Mia là nơi lý tưởng cho gia đình bạn nghỉ ngơi sau một ngày làm việc. Nơi đây, có khung gian xanh mát , trong lành và khoáng đãng vì được sự bao bọc bởi hai sông nước Ông Lớn và Bến Nghé xây dựng một khoảng không mộng mơ.

Để Biết đến thêm các hướng dẫn cũng như cần sự tư vấn thì quý vị hãy liên lạc về ngay cho bên tôi để biết thêm đưa tin tổng quát cho dự án

Số điện thoại : 0932.189.499 Mr. Tâm