Giới thiệu mở bán căn hộ 9 View hưng thịnh hiện đại cao cấp nằm ở Tăng Nhơn Phú, phường Phước Long B, Q.9, Tp.HCM. Dự án ở Quận 9 sẽ khiến nhiều người nghĩ rằng quận ngoại ô, xa trung tâm thành phố. Tuy nhiên thương hiệu Hưng Thịnh đảm bảo rằng dự án thành công và cung cấp nhiều tiện ích cho cư dân thành phố.
Căn hộ 9 View kiến trúc đương đại, không gian mở, môi trường sống trẻ trung và hiện đại. Với tiêu chí của nhằm hướng tới một cộng đồng dân cư tràn trề sinh khí và hạnh phúc vui tươi.Với lợi thế các công ty thành viên tạo thành một quy trình khép kín hoạt động, tiềm lực tài chính vững mạnh, đảm bảo căn hộ 9 view do Hưng Thịnh xây dựng đều có chất lượng cơ sở hạ tầng, thiết kế đẹp, đảm bảo nhất cho khách hàng một căn hộ hiện đại và quy mô với dịch vụ sống tốt nhất.

Chủ đầu tư can ho 9 view Hung Thinh chú tâm đến cư dân khi thiết kế một hệ thống tiện ích khép kín, phục vụ cho tất cả mọi người từ trẻ em đến người cao tuổi. Hòa mình thiên nhiên, cùng tập thể dục, có những buổi party ngoài trời với vườn BBQ… cuộc sống gắn kết với nha, cùng nhau hưởng dịch vụ tiện ích hoàn hảo nhất trong căn hộ 9 view.

Tham khảo tại website: http://techcomland.com