Tầng trệt của ngôi nhà là không gian mở đẹp và tập trung là một lò gạch thẻ mộc mạc. Các không gian sống toàn bộ ngôi nhà bố trí xung quanh khu vực lò sưởi. Sofa trắng Prefab, hai bàn cà phê làm bằng gỗ cùng loại, kiểu dáng và kích thước và hai chiếc ghế thoải mái với phong cách hình thành các khu vực chỗ ngồi trong phòng khách.

Phòng khách với lò sưởi phong cách hiện đại nhưng cũ
Kệ TV dưới đây là một hội đồng quản trị có thể được di chuyển bằng cách trượt qua những thanh gỗ ngang trên các bức tường. Như vậy, chủ nhà có thể kéo theo hướng truyền hình ngồi trong nhà, do đó tất cả mọi người có thể nhìn thấy, hoặc kéo tấm gỗ nhỏ gọn này vào một hướng dành cho tường treo tác phẩm nghệ thuật.

Kệ kéo một phát minh thú vị cho ngôi nhà
Khi truyền hình được kéo vào một vị trí khác, các tủ sách nhiều ngăn đa tầng được tiếp xúc. Đây là nơi mà chủ nhà dành để giới thiệu một số quà lưu niệm từ những chuyến đi của họ cũng như một bộ sưu tập sách nhỏ.


Triển lãm di động
Trong căn phòng này, nấu nướng riêng được gói gọn trong hai màu cơ bản là đen và trắng. Đó là sáng tối đơn giản này tạo vẻ sạch sẽ làm cho nơi này dường như khá rộng rãi.

Nhà bếp nhỏ nhưng sáng
Màu trắng tủ bếp gỗ với sơn bóng loáng, không có bất kỳ chi tiết kim loại mà dường như vương miện hoàn hảo của bề mặt không tì vết.

Tủ bếp cao cấp Shiny
Khu vực nhà bếp bên trong có sử dụng thẻ gạch như giọng. Ngoài ra, hiệu ứng gạch tường này được tách ra từ một phần nhà bếp và phòng ăn. Hai nơi này nhưng trong cùng một không gian nhưng vẫn được tách ra.

Tường gạch như xác định một phân vùng giữa hai khu vực
Từ nhà bếp, bạn có thể tận hưởng được những bức tường được chăm sóc với hình nền hình học, và các khu vực ăn uống là một góc nhỏ ấn tượng, nơi bạn chiêm ngưỡng những tác phẩm nghệ thuật trên tường khá lạ mắt.

Không gian ấn tượng nhỏ

Wallpaper hình học theo khuôn mẫu
Trong các khu vực ăn uống, nhà thiết kế có một ý tưởng khá táo bạo khi sử dụng dây thừng và móng tay để tạo ra một bản đồ thế giới, khác nhau riêng biệt. Nó cũng có thể được sử dụng để đánh dấu nơi chủ mình đã trải qua hoặc có ý định đi đến nơi. Chắc chắn là như vậy, bởi vì họ là những người thích đi du lịch khắp mọi nơi!
Trong khu vực cầu thang, theo từng bậc thang đang sử dụng các bóng đèn để thắp dấu. Tường gạch này được cách điệu hơn so với gạch hoa màu sắc lòe loẹt và phong cách đa dạng làm cho một ngôi nhà quả phạt góc.

Cầu thang góc được chăm sóc
Bước lên cầu thang đi lên phòng ngủ với thiết kế nhẹ nhàng. Ván sàn xây dựng mới mang lại sự ấm áp dường như thuần hóa và giảm bớt sự thống trị của màu đen và trắng. Thay vì một bóng đèn thường sáng ngủ ba chân nghỉ ngơi trên sàn. Đây là một trong những tốn kém hơn trong việc tạo ra một cái nhìn hiện đại cho nơi này. Trong khi bàn cạnh giường ngủ là khối mica trong suốt mang màu vàng tinh tế tạo ra sự gắn kết.

Phòng ngủ tinh tế và hài hòa
Để tránh sự đơn điệu, những bức tường bằng thủy tinh đầy màu sắc với khung kim loại được đưa vào để phân tách giữa phòng ngủ và phòng tắm. Thoạt nhìn có vẻ hơi khác nhau, nhưng điều này thực sự là tâm điểm cho cả hai phòng.

Kính ấn tượng màu sắc tường
Phòng tắm riêng trong căn hộ có thiết kế đơn giản và hài hòa. Gỗ nguyên liệu tạo ra một cảm giác thoải mái và thư giãn. Được thiết kế trong suốt với hai chậu rửa đặt trên hai kệ gỗ và được bổ sung hoàn hảo bởi gương hình chữ nhật.

Phòng tắm thiết kế mà không có chi tiết thừa
Cuối cùng, một vài điểm nhấn vàng có tác dụng rất tích cực trong việc thiết kế đã hoàn thành, màu vàng tươi sáng mang lại vui vẻ tươi sáng và hiện đại ngay lập tức.

Đơn giản nhưng không thiếu nổi bật
Nhưng có lẽ không gian bắt mắt nhất cũng là không gian nhỏ nhất: phòng tắm dành cho khách. Đây là một không gian màu vàng tươi sáng với gương treo tường, tủ âm tường và một góc bóng cho một số sách. Làm thế nào để trở thành một phù hợp với nội thất hoàn hảo trong nhà độc đáo này.

Biệt thự Vinhomes Mễ Trì
Bán chung cư B6 Giảng Võ