Cách chọn mua các loại máy hút bụi tốt nhất
Ngày nay nhu cầu sử dụng máy hút bụi đang ngày một tăng cao. Sản phẩm máy hút bụi đã dần trở thành sản phẩm phổ biến trong đời sống sinh hoạt của con người . Trên thị trường xuất hiện rất nhiều sản phẩm máy hút bụi đầy đủ về kiểu dáng , kích thước , màu sắc. Tuy nhiên không phải ai cũng có thể chọn cho mình được một sản phẩm Máy hút bụi tốt , máy hút bụi chính hãng. Đừng bao giờ ham rẻ mà mua những loại máy hút bụi không rõ nguồn gốc xuất xứ . Cũng không hẳn cứ máy đắt tiền thì sẽ tốt sẽ phù hợp với mình , chúng ta cần phải chọn lựa những loại máy hút bụi tốt nhưng giá thành hợp lý vừa phải.Vì thế khi lựa chọn , chọn mua máy các bạn phải thật cẩn thận lựa chọn kỹ các tiêu chí trước khi đặt mua cho mình 1 sản phẩm máy hút bụi. Hôm nay Yên phát sẽ hướng dẫn các bạn cách chọn mua máy hút bụi tốt

Chọn máy dựa theo công suất và mục đích sử dụng của chúng ta
Khi quyết định lựa chọn mua máy hút bụi thì điều quan trọng nhất chính là chọn mua những máy có công suất hút bụi phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình. Nếu chọn máy có công suất yếu quá thì sẽ bất tiện khi sử dụng , còn chọn máy có công suất cao quá thì sẽ bị lãng phí tiền và điện năng. Các bạn nên chú ý thông số công suất hút bụi khác với công suất tiêu thụ điện của máy , rất nhiều người dùng hay bị nhầm tưởng 2 thông số này. Có những máy công suất điện là 1000w và công suất hút bụi là 500w cũng có những máy công suất điện là 2000w nhưng công suất hút bụi chỉ là 250w. do vậy chúng ta cần chú ý kỹ 2 thông số này để tránh nhầm lẫn.
Nên chọn mua các loại máy có túi đựng bụi chắc chắn
Mỗi sản phẩm máy hút bụi đều có túi đựng bụi . Túi đựng bụi được làm từ rất nhiều các chất liệu khác nhau chúng ta cần chọn những chất liệu làm túi bền , có thể chứa được cả những bụi kim loại . Vì nếu túi bụi mà bị rách thì bụi sẽ lọt vào trong máy nếu không biết có thể gây hỏng hóc cho máy.
Chú ý về độ ồn của máy và khối lượng máy

Chúng ta nên chọn lựa những loại máy có độ ồn thấp . độ ồn của những máy hút bụi gia đình thường rơi vào khoảng 50 -60DB là hợp lý. Còn đối với những loại máy hút bụi công nghiệp thì độ ồn thường cao hơn từ 70-80DB . các thông số này được ghi rõ ràng , đầy đủ trên thông số của máy .
Còn về khối lượng của máy: thường là máy hút bụi gia đình thì được phụ nữ sử dụng nên chúng ta cũng cần lựa chọn những loại máy có khối lượng vừa phải từ 3 – 5kg là hợp lý .
Chú ý về phụ kiện đi kèm
Khi chọn mua máy chúng ta cần phải chú ý các thiết bị đi kèm như ông hút bụi , dây kéo , dây dẫn điện , các loại ống hút phụ tìm hiểu về cách mua các phụ kiện khi cần thay thế có dễ dàng không .
Ngoài ra chúng ta cũng cần chú ý một số điểm khác nữa như
Chế độ bảo hành của máy. Chúng ta nên chọn các loại máy có chế độ bảo hành từ 12 – 24 tháng.
Nên chọn lựa những thương hiệu máy hút bụi nổi tiếng như: hiclean , camry, topclean
Chúc các bạn thành công
Mọi thắc mắc xin vui lòng liên hệ 0912370282 để được nhân viên của chúng tôi hướng dẫn tận tình nhất
Nguồn:cách lựa chọn mua máy hút bụi tốt nhất