Khái niệm Condotel chưa phổ biến tại Việt Nam nhưng lại khá phát triển và không xa lạ trên thị trường thế giới cũng như những nước có nền du lịch phát triển . Đây là loại hình BĐS kết hợp giữa khách sạn với căn hộ .
Về cơ bản thì căn hộ khách sạn nói chung hay Condotel Nha Trang hoạt động giống như bất kỳ một khách sạn mà bạn từng biết đến . Điểm khác biệt duy nhất nằm ở chỗ : Mỗi phòng đều thuộc sở hữu của một cá nhân nào đó . Cũng nhờ đó , số tiền bạn phải chi trả cũng nhỏ hơn nhưng vẫn được vấn giấy chứng nhận sở hữu “sổ hồng” như một căn hộ . Đẳng cấp hơn, bạn sẽ có một đội ngũ quản lý có kỹ năng cao trông nom tài sản của bạn và tiếp quản tất cả các yếu tố diễn ra trong hoạt động hàng ngày của căn hộ. Nhờ đó, những người sở hữu có thể đặc biệt yên tâm, không phải quá lo lắng về những vấn đề phiền muộn liên quan đến tài sản này.


Condotel Nha Trang được quản lý bởi những tập đoàn quản lý khách sạn lớn và có giá trị tương đối cao( dao động từ 200.000 đến hơn 1 triệu USD). Không những thế, Chủ đầu tư của dự án Condotel Nha Trang còn ấp ủ dự định sẽ mang đến cho khách hàng cả 4 cơ hội: Đầu tư – nghỉ dưỡng – cho thuê – trao đổi với các resort liên kết ở các quốc gia khác.


Vinpearl Empire Condotel Nha Trang – đầu tư BĐS sinh lời kép : Điều này hoàn toàn được khẳng định, thông qua những sản phẩm đã được mở bán trước đây của Vingroup ở Nha Trang cũng như trên cả nước. Nhất là khi sản phẩm Vinpearl Condotel còn sở hữu những lợi thế đặc biệt hơn hẳn. Bởi, người mua vừa có thể sở hữu một căn hộ trong một khách sạn do một đơn vị BĐS danh tiếng điều hành ngay tại một trong những vịnh biển đẹp nhất Việt Nam.

Dự án Vinpearl Empire Condotel Nha Trang là điểm nhấn lớn trong thị trường bất động sản . Dần dần giúp cho các nhà đầu tư quen dần với sản phẩm Condotel .Căn hộ khách sạn Condotel sẽ dần dần chiếm lĩnh thị trường và thay dần cho những biệt thự nghỉ dưỡng đơn thuần.

Nguồn :http://condohotelnhatrang.com.vn/