Có thể quý khách vào Vinhomes Mễ Trì kết hợp bán chung cư Vinhomes Liễu Giai để bạn có thể biết thêm những điều kiện cần nhất.
Giới thiệu về kiến trúc thông minh của Vinhomes
Một vài dự án tuyệt vời ra mắt gần đây của Vinhomes được trang bị cung cấp với xây dựng và thiết kế nội thất như Times City - được biết đến với tên gọi Smart Living. Theo những thông tin hành lang thì dự án tiếp theo là khu đô thị Vinhomes Gardenia có thể cũng được trang bị công nghệ này.
Tiêu chuẩn về ngôi nhà thông minh
Một căn hộ với thiết kế này phải thỏa mãn một số tiêu chuẩn đặc trưng như thông minh, thêm vào đó an toàn là trên hết hay khả năng năng lượng. Có thể kể đến một số công nghệ hiện đại và nổi tiếng bao gồm tổng như chuông cửa được sắm sửa hình ảnh, và điều khiển âm thanh qua thiết bị Bluetooth, cùng với điều khiển qua thiết bị di động…
Với nó, bạn có thể điều khiển hệ thống chăm sóc tổng cộng nhà cửa, bể cá, thêm nữa là vệ sinh với hệ thống hình ảnh 3 D...Nhà vệ sinh được trang bị cùng với van cảm ứng, vòi thông minh…

Nhưng tiêu chuẩn khác
Tiêu chuẩn cấp thiết về dịch vụ và tiện ích có thể liệt kê vào đây là trường học liên cấp, và bệnh viện tiêu chuẩn quốc tế. 2 tiện ích trên đáp ứng những cầu thị về học tập, thêm nữa là khám chữa bệnh cho cư dân sống tại dự án Vinhomes Gardenia nói riêng hay của hệ thống các căn hộ Vinhomes riêng có.
Những tiện ích bao gồm khu vui chơi ngoài trời hoặc bể bơi, thêm vào đó khu thể thao được sắp xếp sao cho chuẩn xác nhất.
Trên đây chỉ là những thông báo về dự đoán với những gì có thể được bố trí tại Vinhomes Gardenia. Mọi thông tin sâu sắc chính xác sẽ được cập nhật qua đợt chào bán chuẩn nhất vào tháng 1 năm nay. Nếu bạn có nhu cầu thú vị về mua sắm căn hộ tại đây, quý khách có thể theo dõi những thong báo chính thức từ chủ đầu tư cùng những đơn vị truyền thông để có thể đạt những chi tiết thú vị và chính xác nhất.