Phân phối Chung cư Gemek Tower 2 - Giá chỉ từ 15 - 16tr/m2

Tiện ích hạ tầng hiện đại đáp ứng đầy đủ nhu cầu của cư dân từ thể chất đến tinh thần. Tại Dự án Chung cư VP7 Linh Đàm, người dân sẽ có khu vực mua sắm thương mại rộng lớn, khu tập thể thao và hệ thống giáo dục xuyên suốt từ mầm non đến đại học cho trẻ nhỏ. Căn 3 phòng ngủ Gemek Premium
Giá bán chung cư Gemek Tower 2 có giá thành hợp lý phù hợp với người có nhu cầu mua nhà nhưng có điều kiện tài chính không nhiều, ngoài ra nằm trong gói hỗ trợ vay vốn 30 nghìn tỷ của Chính Phủ nên cơ hội mua nhà là hoàn toàn trong tầm tay của người dân. Căn 2 phòng ngủ Gemek Premium.
Dự án Gemek Tower 2 là sự tiếp nối thành công chuỗi các dự án Gemek Tower 2. Đây là dự án nhà ở thương mại giá rẻ với giá các căn hộ chỉ từ 15 triệu/m2 – 16triệu/m2. Ngoài ra các căn hộ còn được tích hợp đầy đủ các tiện ích hạ tầng cực kì hiện đại.
Chung cư Gemek Tower 2 có nhiều ưu thế so với các dự án nhà ở thương mại hiện nay.
Gemek Tower 2 có vị trí cực đẹp, nằm sát ngay hồ mát mẻ, cây xanh nhiều. Bên cạnh đó giao thông đi lại cũng rất thuận tiện và dễ dàng di chuyển đến các khu vực.

Chúng tôi cam két phân phối các căn hộ tại Dự án Gemek Tower 2 với giá chênh thấp nhất, hỗ trợ tư vấn miễn phí và giải quyết các thủ tục pháp lý một cách hiệu quả. Xin hãy liên hệ đến số 0914123383 (Mr.Anh Tuấn) , email: anhtuan8x@gmail.com