liên hệ: 0915 533 586 - Mr Phương
Để thiết lập một vành đai các dự án mang thương hiệu Vinhomes tại Hà Nội, Vingroup đã và đang chuẩn bị cho ra mắt hàng loạt dự án mới tại những vị trí vô cùng đẹp. Trong đó phải kể đến khu đô thị phức hợp Vinhomes Gardenia , nằm trong quần thể đó, chung cư Vinhomes Arcadia tận dụng được nhiều ưu điểm nổi bật để thu hút sự chú ý của khách hàng và nhà đầu tư.

Vinhomes Gardenia được kỳ vọng sẽ tiếp nối những thành công của thương hiệu Vinhomes – xây dựng chuỗi nhà ở hạng sang, hiện đại trong khu đô thị xanh, được xây dựng dựa trên nền tảng “Nơi cuộc sống hòa quyện cùng thiên nhiên”, dự án hứa hẹn được thiết kế và quy hoạch trong tổng thể khu đô thị không chỉ đáp ứng tiêu chí kiến trúc sinh thái không chỉ bảo vệ môi trường mà còn đem lại lợi ích cho cuộc sống cộng đồng. Vinhomes Gardenia được quy hoạch xây dựng như một thành phố thu nhỏ , tạo chuẩn mực về phong cách sống mới cho cư dân . Với vị trí dự án tách biệt khỏi khói bụi và tắc nghẽn giao thông , chung cư Arcadia Mỹ Đình được xem là điểm nhấn quan trọng của dự án cùng với những không gian cây xanh – ao hồ tạo nên không gian trong lành .

khung cảnh vinhomes gardenia
Khung cảnh ban đầu của dự án Vinhomes Gardenia

Chung cư Arcadia là một phần trong quần thể siêu đô thị Vinhomes Gardenia mà Vingroup triển khai tại cửa ngõ phía Tây Nam. Đến thời điểm hiện tại có thể khẳng định, không có vị trí nào có thể đáng giá hơn vị trí mà Vinhomes Gardenia đang sở hữu. Dự án đi vào hoạt động sẽ tạo một nguồn động lực phát triển cho bất động sản cửa ngõ phía Tây, tạo sự thống nhất giữa hệ thống hạ tầng và môi trường trong khu đô thị, hướng đến sự phát triển bền vững, hoàn hảo. Không chỉ đáp ứng mọi tiện ích chất lượng về cuộc sống, chất lượng hạ tầng giao thông đô thị hiện đại. Đây chính là điểm đột phá tạo nên sức hút gần tượng cho dự án Vinhomes Gardenia hay Chung cư Arcadia sắp tới.

Chung cư Arcadia Mỹ Đình dự kiến sẽ được xây dựng có ba tòa tháp căn hộ kết hợp với các trung tâm thương mại dịch vụ , bảo đảm cung cấp thêm nhiều căn hộ đáp ứng nhu cầu nhà ở ngày càng tăng tại khu vực phía Tây Hà Nội hiện nay. Kế thừa và phát huy những ưu điểm và khắc phục những nhược điểm trong thiết kế của các dự án trước, các căn hộ tại Arcadia dự kiến được thiết kế hiện đại, độ thông thoáng và mở trong căn hộ đến 100%, các phòng đều được đón gió và ánh sáng từ thiên nhiên, tối ưu hóa công năng sử dụng.
Tiện ích chung cư vinhomes gardenia
Chung cư Arcadia với hệ thống dịch vụ và tiện ích 5 sao dự kiến sẽ là điểm nhấn của Vinhomes Gardenia
Với xu hướng công nghệ ngày càng phát triển, Vingroup hứa hẹn sẽ đưa vào hệ thống Smart home thời thượng và những không gian sống đẳng cấp vào các căn hộ tại chung cư Arcadia. Với hệ thống smart – homes, chủ nhân căn hộ có thể quản lý và điều khiển ngôi nhà của mình chỉ bằng một nút bấm thông qua các thiết bị cầm tay như Ipad, điện thoại.

Bên cạnh những tiện ích giống như các dự án trong khu vực, Chung cư Arcadia còn được tận hưởng hệ thống tiện ích đẳng cấp với đầy đủ các dịch vụ như một resort đáp ứng nhu cầu sinh hoạt của cư dân ,mang lại sự an tâm cho cư dân khi dịch vụ chăm sóc sức khỏe ngay trong khu đô thị, môi trường học tập hoàn hảo dành cho các cư dân nhỏ đồng thời đảm bảo nhu cầu vui chơi, giải trí và mua sắm cho tất cả cư dân.

Được định hướng xây dựng theo tiêu chí của chủ đầu tư là đem đến cho cư dân một cuộc sống đẳng cấp mang “phong cách một khu nghỉ dưỡng trong lòng đô thị”, Chung cư Arcadia được đầu tư từ cơ sở hạ tầng đến các tiện ích dịch vụ hoàn hảo và đẳng cấp nhất, bao gồm:

Trung tâm Thương mại dịch vụ cao cấp
Hệ thống các trường liên cấp quốc tế
Hệ thống phòng khám đa khoa mang thương hiệu Vinmec
Hệ thống công viên cây xanh và đường đi dạo
Với uy tín hàng đầu trong lĩnh vực Bất động sản, Tập đoàn Vingroup đang ngày càng ghi dấu ấn với hàng loạt dự án thành công trên thị trường. Chung cư Arcadia với lợi thế về vị trí và quy mô, đồng thời khắc phục được những hạn chế và học hỏi những ưu điểm từ các dự án đi trước hứa hẹn sẽ trở thành một trong những khu căn hộ được khách hàng săn đón nhất vào dịp cuối năm 2015.