Sùi mào gà là một bệnh xã hội lây truyền qua con đường quan hệ tình dục không an toàn giữa người bị bệnh và người khỏe mạnh. Bệnh còn có thể lây khi dùng chung khăn tắm, đồ lót, bồn cầu với người bị bệnh. Sùi mào gà thực sự là một bệnh nguy hiểm bởi nó có thể gây ung thư và vô sinh cho cả nam và nữ giới. Sau đây là một số dấu hiệu cho thấy mắc bệnh sùi mào gà ở nữ giới.Sau khi quan hệ tình dục với người bệnh, sùi mào gà có thời gian ủ bệnh là từ 1 đến 3 tháng thậm chí là 6 tháng. Sau thời gian ủ bệnh, dấu hiệu sùi mào gà ở nữ giới có thể là:

Đối với nữ giới, bệnh sùi mào gà có các biểu hiện dễ gặp nhất ở môi lớn, môi nhỏ, âm vật, âm vật, âm đạo, cổ tử cung… Các dấu hiệu cũng có thể xuất hiện ở miệng nếu nữ giới có quan hệ tình dục qua đường miệng. Khi phát bệnh, các triệu chứng là ngứa ngoài âm vật, ra nhiều khí hư màu trắng, xuất hiện các nốt sùi có hình mào gà, hoặc hình hoa lơ có kích thước to nhỏ khác nhau.

Một số tổn thương do virus gây bệnh gây ra ở cổ tử cung có thể là nguy cơ cao dẫn đến ung thư cổ tử cung. virus làm mọc một hoặc nhiều u nhú không cuống, không đau ở âm hộ, âm đạo, vùng cổ tử cung (có khi cả trực tràng, quanh hậu môn và bẹn). Các u nhú có tốc độ phát triển nhanh hơn trong điều kiện môi trường nóng ẩm.

Các bạn có thắc mắc về bệnh sùi mào gà ở nữ giới hãy tới phòng khám Khương Trung tại địa chỉ 59 Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội để được các bác sĩ của chúng tôi khám, tư vấn và điều trị. Các bạn cũng có thể gọi tới số0438.288.288 đặt lịch khám để được hưởng các ưu đãi hấp dẫn