Tết nhà trang trí là một cái gì đó hầu hết các gia đình dành nhiều nỗ lực, các quy tắc sau đây sẽ làm cho ngôi nhà của bạn không chỉ xinh đẹp, nhưng cũng có những cảnh quan.

1. Chọn nở đúng TếtHoa không thể thiếu trong dịp năm mới và thường hoa nở, tượng trưng cho sự hồi sinh và phát triển. Với một số loại hoa cũng là một biểu tượng của sự giàu có và địa vị xã hội cao. Khi chọn hoa để trưng bày các phương tiện, bạn cũng nên lưu ý làm thế nào họ sẽ nở đúng vào năm mới. Năm nay là một niềm tin mới sẽ an sinh và sự thịnh vượng.

Một chi nhánh của hoa mận, cành đào, cây mai hay quất là những bông hoa truyền thống không thể thiếu trong bất kỳ công một gia đình Việt Nam. Đi kèm với nó, nhiều người cắm trong mỗi bó que tre hoặc chồi cây lộc huyện. Bloom kết hợp với thế kỷ tuổi tượng trưng cho tre tuổi thọ và độ ổn định sẽ hỗ trợ lẫn nhau, tạo ra hình ảnh hợp lý với các sản phẩm nội thất khác. Ngoài ra, các loại hoa khác cũng rất phổ biến trong dịp Tết Nguyên đán được các loại cây liễu, đỗ quyên, hoa mẫu đơn và hoa thủy tiên trồng trong nước.

2. Các biện pháp trình bày bàn thờ

Bàn thờ là nơi ở của tổ tiên của mình trong gia đình, vì vậy nó thường được đặt ở trung tâm và cao nhất trong nhà. Điều này không chỉ để tránh sự va chạm, mà còn tránh gió, bụi và côn trùng. Nó làm sạch bàn thờ là công việc đầu tiên và được thực hiện một cách cẩn thận, tỉ mỉ.

Làm việc chăm sóc bàn thờ là cách để thể hiện tình yêu và con cháu tưởng nhớ tổ tiên chất nền thủy tinh của chúng tôi

Trong tâm trí của người Việt Nam, những người đã khuất và những người sống sót luôn luôn có một mối quan hệ mật thiết với nhau. Không gian được thờ cúng không gian thiêng liêng của gia đình, là nơi lưu giữ ký ức cảm xúc ẩn nhiều giữa các thế hệ, như thế thì bàn thờ sạch sẽ, mát mẻ không chỉ thể hiện sự kính chăm sóc và tôn trọng của con cháu đối với tổ tiên, mà còn chăm sóc cho bản thân tinh thần trong mỗi con người.

3. Không gian phòng khách

Trên bàn tiếp tân, một năm mứt khay thường được sắp xếp trong một vòng tròn, thường là 6 hoặc 8-cell số đại diện cho hình ảnh đẹp và um tùm của sự hội tụ của các thành viên trong gia đình, công việc người thân và sinh sống từ khắp nơi, cho đến khi kết thúc của việc thu thập. Bánh kẹo Tết cũng là hình ảnh của một năm mới luôn ngọt ngào.

Fruit mỗi vùng mỗi khác. Người miền Bắc sẽ có bàn thờ với bàn ghế với khay trái cây chuối xanh không thể thiếu và bưởi. Và ở miền Nam, từ khái niệm "chỉ đủ cầu sài" sẽ có các loại trái cây như mãng cầu, dừa, đu đủ, xoài ... Với Trung Quốc, cam và quýt là những loại trái cây không thể thiếu, bởi vì chúng tôi có màu vàng, và là biểu tượng của dồi dào, hạnh phúc.

Đối với các gia đình có người cao tuổi, chắc chắn sẽ đòi hỏi các câu hỏi nội dung liên quan đến lời chúc mừng năm mới, hình ảnh của mùa xuân. Những câu đối nói chung là ba phần, hai câu treo dài dọc theo cửa, treo một cây thánh giá trên cửa ngắn hơn.

4. Treo những bức tranh trang trí

Những bức tranh trang trí theo nhiều chủ đề đã được lựa chọn cho ngôi nhà. Đó chủ yếu là các bức tranh với cảnh lễ hội, cây cối, hoa Tết ... Ngoài ra, trang trí nhà cửa của họ trong năm mới âm lịch của Trung Quốc cũng là phần sử thi hơn được làm đẹp với các cửa ra vào và cửa sổ với hình ảnh trẻ em, thường một cậu bé và một cô gái (quan hệ tình dục khác). Họ là biểu tượng của may mắn cho năm mới.

Xem thêm: nhà b6 giảng võ, vinhomes Mễ Trì