Bạn đang tìm kiếm Văn phòng cho thuê tại Thanh Xuân? Với diện tích cho thuê văn phòng linh hoạt, giá thuê văn phòng hợp lý. Thăng Long Tower sẽ là lựa chọn đáng để bạn tham khảo.

Thông số văn phòng cho thuê
- Giờ làm việc:
+ Từ thứ 2 đến thứ 6: 7 h đến 18h
+ Thứ 7: 7h đến 13h
- Chiều cao trần: 2,7m
- Diện tích đỗ xe: 02 tầng hầm và bãi để xe cách tòa nhà 50m
- Thang máy: 04 thang máy Mitsubíhi
- Điều hòa: VRV - Dakin thế hệ 3 với công suất min 750BTU/m2
- Điện dự phòng: 100% công suất, 24/7
- PCCC: Đầy đủ theo từng tầng
- An ninh: 24/24


Quy mô và thiết kế toà nhà văn phòng cho thuê
Thăng Long Tower có là văn phòng cho thuê có chiều cao 20 tầng văn phòng với tổng diện tích cho thuê 12.420m2. Trong đó, diện tích một sàn là 634m2.
- Tòa nhà gồm 2 tầng hầm và bãi đỗ xe rộng rãi cách tòa nhà 50m, đáp ứng tối đa công năng sử dụng tòa nhà của mọi doanh nghiệp thuê.
- Xây dựng theo công nghệ hiện đại, trang thiết bị tân tiến với đầy đủ các tiện ích cho một văn phòng tiêu chuẩn quốc tế, hệ thống kính chắn tường cách âm cách nhiệt giúp cho không gian văn phòng tập trung và yên tĩnh, tạo môi trường làm việc chuyên nghiệp cho mọi doanh nghiệp thuê.
- Là tòa nhà văn phòng hiện đại, giá hấp dẫn, Thăng Long Tower quận Thanh Xuân đã thu hút được nhiều các doanh nghiệp tài chính và thông tin truyền thông mở rộng quy mô với môi trường làm việc chuyên nghiệp và hiệu quả.

Chi tiết cho thuê văn phòng tại toà nhà Thăng Long
Để được tư vấn đầy đủ và cung cấp chi tiết thông tin diện tích đang chào thuê và giá thuê văn phòng tại các toà nhà văn phòng cho thuê quận Thanh Xuân xin vui lòng liên hệ:
Hotline: 0916679 086
*** Xem thêm các địa chỉ Cho thuê văn phòng tại Hà Nội

Cám ơn bạn đã đọc tin!