Maison Real là đối tác cho thuê văn phòng quận Thanh xuân tại nhiều toà nhà văn phòng cho thuê trong khu vực. Chúng tôi hiện đang cho thuê văn phòng tại 2 toà nhà văn phòng chuyên nghiệp nổi bật quận Thanh Xuân là Thang Long Tower và toà nhà văn phòng số 58 Nguỵ Như Kontum

1. Giới thiệu về Toà nhà Thăng Long Tower
Thăng Long Tower được xây dựng trên diện tích tổng thể 7.200m2, bao gồm 20 tầng văn phòng với tổng diện tích cho thuê 12.420m2 và 2 tầng hầm để xe. Mỗi sàn có diện tích 634m2, có thể linh hoạt phân chia thành các diện tích cho thuê văn phòng nhỏ hơn từ 60m2 trở lên phục vụ nhu cầu thuê của khách hàng.

Tòa nhà văn phòng Thăng Long được thiết kế và xây dựng theo công nghệ hiện đại, trang thiết bị tân đầy đủ, hệ thống cơ sở vật chất đồng bộ nhằm phục vụ tốt nhất nhu cầu của khách hàng thuê văn phòng. Bao gồm:

+ Hệ thống kính chắn tường cách âm, cách nhiệt giúp cho không gian văn phòng tập trung và yên tĩnh, tạo môi trường làm việc chuyên.

+ Bãi đỗ xe là diện tích 2 tầng hầm và bãi đỗ xe cách tòa nhà 50m rất thuận tiện.

+ Hệ thống điều hòa VRV – Daikin thế hệ thứ 3, công suất min 750 BTU/m2.

+ Máy phát điện dự phòng đáp ứng 100% nhu cầu cho toàn bộ tòa nhà khi xảy ra sự cố mất điện.

+ Hệ thống phòng cháy chữa cháy tự động theo tiêu chuẩn quốc tế, được trang bị từng tầng văn phòng.


2. Chi tiết Toà nhà 58 Nguỵ Như Kon Tum
Tòa nhà 58 Ngụy Như Kom Tum nằm song song với tuyến đường Lê Văn Lương – đây là tuyến đường chính nối liền từ khu vực Nhân Chính tới Vành đai 3. Từ vị trí tòa nhà có thể dễ dàng kết nối tới các khu vực xung quanh thông qua các tuyến đường lớn như Vũ Trọng Phụng, Lê Văn Thiêm, Nguyễn Tuân, Hoàng Đạo Thúy, Khuất Duy Tiến….

Xung quanh phố Nguỵ Như Kon Tum tập trung nhiều cơ qua nhà nước, các dự án khu đô thị mới, các khu dân cư, các tòa nhà văn phòng, các trung tâm thương mại… Đây sẽ là một trong những lợi thế và thuận lợi cho các doanh nghiệp trong việc kết nối hợp tác và giao dịch.


Tòa nhà 58 Ngụy Như Kom Tum được xây dựng trên diện tích tổng thể 100m2 bao gồm 8 tầng nổi và 1 tầng hầm với tổng diện tích cho thuê 536m2. Diện tích mỗi sàn rộng 67m2, có thể phân chia thành các diện tích nhỏ hơn từ 46m2 trở lên.
**** Xem thêm các toà cao ốc chuyên Cho thuê văn phòng