Chủ đầu tư – Có phải là tiêu chí đầu tiên để chọn mua dự án?

giá cả, tiện ích dự án, thiết kế…. để khách hàng và những nhà đầu tư có được những thông tin đầy đủ và tham khảo được những quan điểm mới về những dự án căn hộ bất động sản trong tình hình bất động sản hiện nay tại Hồ Chí Minh – sau đó hãy quyết định có nên mua căn hộ centa park quận tân bình hay không)Người trước có câu “ trọn mặt gửi vàng”, vậy nhìn vào một dự án bất động sản, cụ thể hơn là một dự án căn hộ cao cấp, thì làm thế nào nhìn ra được điểm vàng của nó để đưa ra quyết định đầu tư. Hãy cùng tìm hiểu qua một số phân tích sau.

Nhớ vào thời kỳ suy thoái của nhà Tần những năm 200 TCN. Hán Cao Tổ Lưu Bang khi đó còn là một thường dân, xuất thân từ hạng cùng đinh của xã hội, nghiện rượu, háo sắc, dung mạo xấu xí nhưng sau này làm nên đại nghiệp nhà Hán, duy trì hơn 400 năm.

Lý do nào mà ông đã được những người phò tá chọn minh chủ phải chăng họ thấy được tiền đồ của ông. Nếu quan tâm bạn sẽ biết, khi còn tay trắng, ông đã may mắn gặp được một người phụ nữ vô cùng tài sắc đó chính là Lã Trĩ, sau này là Lã Hậu. Bà thân mạng phận nữ nhi, nhưng có tầm nhìn xa trông rộng, hoài bão ngút trời. Xem thêm: Căn hộ Centa Park Tân Bình

Khi gặp Lưu Bang, sau khi quan sát và tìm hiểu, bà đã chọn ông là người để bà phò tá và gửi gắm cuộc đời của mình. Cha của bà là Lã Văn, một thương gia giàu có một mực phản đối “ thương vụ” này vì sợ con gái thiệt thòi và đường công danh của Lưu Bang không sáng, phần nữa là một người trong thương trường, thích kết giao bằng hữu, Lã Văn thấy không có được lợi ích gì từ việc gả con gái cho Lưu. Tuy nhiên với con mắt nhìn người, một mực kiên quyết, Lã Trĩ đã thuyết phục được cha mình cho lấy Lưu.

Ông không thể ngờ rằng đây là một trong những thương vụ hời nhất trong lịch sử Trung Quốc sánh ngang với Lã Bất Vi. Ngoài ra một ví dụ điển hình khác trong việc đầu tư, “ chọn mặt gửi vàng” đó chính là Gia Cát Không Minh, ông đã rất khôn khéo và mưu tính khi chọn Lưu Bị là người để phò tá và để rồi sau đó làm lên sự nghiệp lừng lẫy. Vậy Lưu Bang có được những tố chất gì mà Lã Hậu, Trương Lương, Tiêu Hà, Phàn Khoái….đã chọn làm người gửi gắm số mệnh. Xin liệt kê ra một số ưu điểm trong tính cách của Lưu như sau:

Thứ nhất, bàn về nhân đức, Lưu Bang là một người rất nhân nghĩa, thương dân, cùng là người xuất thân từ tầng lớp thấp trong xã hội nên có chăng đây là lý do khiến Lưu thương dân đến mức nhiều lần không màng sống chết mà đứng ra bảo vệ dân chúng khi còn là một đình trưởng nhỏ nhoi, hơn nữa Lưu lại là người rất sợ chết. nhưng lại coi thuộc hạ như anh em, trọng bằng hữu, coi bằng hữu là trên hết, cùng đồng cam cộng khổ, không để mình sung sướng mà chiến hữu thiệt thòi.

Thứ hai, luận về dùng người, Lưu là người biết lắng nghe, biết người biết ta, không bảo thủ cố chấp, biết trọng dụng nhân tài, có sức hút lớn với những người mới gặp lần đầu. Biết cương biết nhu, đã khôn khéo trong việc dỗ dành phụ nữ, lại càng khôn khéo hơn trong việc an lòng sĩ tốt, thuộc hạ.

Tuy nhiên, chỉ với hai tính cách này thì đương nhiên là Lưu không thể có được sự nghiệp bá vương của mình bởi thời thế loạn lạc, quần hùng tranh đấu và cả những cơ hội trong sự nghiệp của Lưu nữa. Nhưng đây lại là hai yếu tố quyết định đến sự nghiệp của ông, là tiền đề để nhiều người xin theo để được bán mạng cho ông trong thời bạo Tần. Những người thành danh cùng Lưu là những người biết nhìn xa trông rộng, là một nhà đầu tư, bạn nên nhìn thấy được điểm mạnh, điểm yếu của Chủ đầu tư dự án mà bạn quan tâm để đưa ra quyết định.

Hãy cùng chúng tôi phân tích tiếp cơ hội của dự án căn hộ centa parkquận tân bình qua Chủ đầu tư Thanh Niên.

Nguồn: http://www.canhocentapark-tanbinh.com/tin-tuc/chudautucophailatieuchidautiendechonmuaduan