Cơ sở hạ tầng đồng bộ, tiện ích & dịch vụ chất lượng, vị trí đắc địa,… là những đặc điểm chung của bất động sản nhà ở cao cấp tại Biệt thự Mễ Trì.

1. Hệ thống tiện ích & dịch vụ chất lượng bậc nhất

Hệ thống tiện ích & dịch vụ chất lượng bậc nhất cũng là đặc điểm chung mà những sản phẩm bất động sản nhà ở cao cấp của Biệt thự Mễ Trì được chú trọng đầu tư.

Hệ thống tiện ích & dịch vụ chất lượng bậc nhất được thể hiện qua việc, bất động sản Vinhomes đầu tư phát triển những tiện ích mang tới tiện nghi trong cuộc sống cho cư dân từ việc thỏa mãn nhu cầu mua sắm, vui chơi giải trí cho đến những vấn đề về giáo dục, chăm sóc sức khỏe,… tạo ra một môi trường sống lý tưởng, tiện nghi bậc nhất cho cư dân Vinhomes.
2. Cơ sở hạ tầng đồng bộ

Nếu để ý, bạn sẽ thấy những dự án bất động sản nhà ở cao cấp của Vinhomes không riêng gì dự án Vinhomes Mễ Trì đều được Chủ đầu tư – tập đoàn Vingroup đầu tư đồng bộ về cơ sở hạ tầng giúp việc di chuyển đi lại cũng như sinh hoạt của cư dân tại những dự án bất động sản Vinhomes Mễ Trì được dễ dàng hơn, thuận tiện hơn.

+ Về việc di chuyển đi lại: Vinhomes luôn đầu tư xây dựng những con đường nội khu dự án sao cho vừa đạt yêu cầu về thẩm mỹ, vừa thông thoáng cho cư dân.
+ Trong nội khu các tòa chung cư, Vinhomes đầu tư hệ thống hành lang rộng, thang máy hiện đại tốc độ nhanh giúp cho cư dân di chuyển đi lại một cách nhanh chóng và dễ dàng nhất.