Yếu sinh lý ở nam giới có chữa được không

Chào bác sĩ ! tôi là Nguyễn thị lan anh năm nay em 30 tuổi tôi đã lấy chồng được 6 tháng rồi mà vẫn chưa có con. Tôi và chồng tôi đã đi khám và bác sĩ có kết luận là chồng tôi bị yếu sinh lý. Tôi đã mua cho chồng một số loại thuốc mà vẫn không khỏi. Như vậy bác sĩ cho tôi hỏi Yếu sinh lý ở nam giới có chữa được không và uống thuốc gì ?

Trả lời :
Yếu sinh lý trong giao đoạn kinh tế phát triển hiện nay đang diễn biến khá phức tạp. Trên nhiều bài báo có nói đến tỷ lệ tới 50% nam giới gặp vấn đề trục trặc về bệnh khó nói này và có một tỷ lệ khá cao nữ giới cũng gặp nhưng ít nói ra hơn.
Mấy năm nay, do tình trạng như vậy nên các đơn vị nhận chữa bệnh và bán thuốc yếu sinh lý rất nhiều và mọc lên như nấm, với đủ các loại thuốc tây y, thuốc đông dược, thực phẩm chức năng tăng cường sinh lý.

Nhiều bạn trẻ gặp phải vấn đề rất oái oăm là yêu rồi chuẩn bị cưới một người chồng bị bệnh yếu sinh lý. Đã có ít nhất 10 bạn nữ gửi câu hỏi về thuocyeusinhly.net với cùng một nội dung như nhau đại ý là khi yêu nhau thì tưởng là người chồng sống đúng mực, không bao giờ đòi hỏi quan hệ nhưng đến lúc sắp cưới rồi mới biết chồng bị yếu sinh lý, dương vật khó cương cứng hoặc thời gian cương cứng không lâu

Để xác định có bị mắc bệnh yếu sinh lý hay không, phải làm nhiều trải nghiệm về tình dục cũng như vấn đề tâm lý. Một trong các nguyên nhân cơ bản gây ra tình trạng yếu sinh lý hiện nay chính là cuộc sống căng thẳng, áp lực công việc nhiều. bản thân người viết cũng đã trải qua một số thời gian không còn ham muốn tình dục, không có nhu cầu quan hệ sinh lý chỉ vì cuộc sống quá căng thẳng và thời gian làm việc ngồi trên máy tính nhiều. Nguyên nhân khác là bệnh thận yếu. Để kết luận một người đàn ông sinh lý yếu cần có bác sĩ nam khoa hoặc phải có nhiều thời gian trải nghiệm tình dục trong điều kiện bình thường, thoải mái về tư tưởng.

Yếu sinh lý cũng không hoàn toàn liên quan tới việc khả năng sinh con, hai việc đó là hoàn toàn khác nhau. Người viết bài có một anh bạn học cùng cấp ba, không bị yếu sinh lý mà rất khỏe là đằng khác, không những phục vụ vợ tốt mà còn đáp ứng được tới 2 em bồ nhí. Nhưng vẫn vô sinh.


yếu sinh lý ở nam giới có chữa được không

Để trả lời cho câu hỏi yếu sinh lý ở nam giới có chữa được không thì bạn phải thực hiện theo cả hai nguyên tắc : liệu pháp tâm lý và sử dụng thuốc . Trong thời gian hiện nay, khoa học đã phát triển nên bệnh yếu sinh lý có thể chữa khỏi tới 99% trường hợp. Khoa học chỉ bó tay khi hoàn toàn chức năng sinh lý ở dương vật đã bị hỏng, như trường hợp tổn thương dây thần kinh, hay dương vật đã mất chức năng.
Yếu sinh lý nên uống thuốc gì ?

bạn có thể dùng thuốc thuốc trị bệnh yếu sinh lý ở nam giới Vimax Pills của chúng tôi với công dung: Giúp tăng kích thước dương vật , Điều trị bệnh xuất tinh sớm, Cải thiện những vấn đề sinh lý tình dục của bạn , Thuốc vimax pills là thuốc bổ giúp cường dương. Đang Là Cách chữa yếu sinh lý hiệu quả hiện nay.

Để biết thêm thông tin chi tiết bạn có thể liên hệ cho chúng tôi theo số hotline: 0987.602.230