Mon City là dự án chung cư cao cấp do Công ty CP Đầu tư Địa ốc Hải Đăng làm chủ đầu tư đã được mở bán vào ngày 17/01/2016 ngay trên khu vực đất nền của dự án trên đường Lê Đức Thọ. Đây là một trong những dự án khá nổi bật ở khu vực Mỹ Đình bởi vị trí thuận lợi cũng như thiết kế và giá cả hợp lý.

>>> Xem thêm: Tổng hợp dự án chung cư cao cấp giá gốc tại Hà Nội

Khách hàng quan sát mô hình dự án
Cụ thể, khu chung cư cao cấp hay còn gọi là khu Mon Home sẽ là các các căn hộ có diện tích từ 52,6m2 đến 86m2 với số phòng ngủ dao động từ 2 - 3 phòng. Hệ thống cửa sổ và ban công được thiết kế để căn hộ có thể nhận ánh sáng và gió tự nhiên một cách hợp lý nhất đảm bảo tiết kiệm tối đa năng lượng và tạo nên sự thoải mái cho người ở.


Khu Mon Street là hệ thống nhà ở thương mại bao gồm 147 căn nhà mặt phố diện tích từ 78 đến 174m2/căn được thiết kế theo phong cách châu Âu với 2 chức năng chính là: Kinh Doang và nhà ở. Tổng vốn đầu tư của toàn dự án vào khoảng 5.650 tỷ đồng.

Hiện tại, Dự án Mon City đã thi công xong phần móng. Dự kiến đến quý I/2017 sẽ hoàn thiện phần thô và bắt đầu bàn giao nhà từ quý IV/2017. Riêng khu vực nhà mặt phố thương mại sẽ hoàn thành sớm vào quý III/2016.

Nguồn: http://www.diaocminhquan.com/2016/01/hang-tram-khach-hang-tham-du-le-mo-ban.html