Đầu tư Condotel đang trở thành xu hướng đầu tư năm 2016 trong phân khúc bất động sản nghỉ dưỡng. Condotel là mô hình có sự kết hợp của căn hộ và khách sạn. Trên thế giới, mô hình này đã áp dụng rất thành công và những người chủ sở hữu của nó, đã thu được những khoản lợi nhuận không hề nhỏ từ việc cho thuê chúng. Dự án nổi trội đáng chú ý là dự án Vinpearl Condotel Nha Trang – một sản phẩm của sự khác biệt của chủ đầu tư danh tiếng Vingroup. Dự án đang làm nên cơn sốt trên thị trường BDS nghỉ dưỡng hiện nay. Vậy điều gì ở vinpearl condotel đã gây lên hiện tượng đó?
Nha Trang là một trong 29 vịnh biển đẹp nhất thế giới được tạp chí nước ngoài bình chọn. Hàng năm, lượng du khách đổ về Nha Trang hàng triệu lượt và có xu hướng không người gia tăng. Với tốc độ phát triển chóng mặt về du lịch tại Nha Trang, thì các dự án khách sạn, biệt thự nghỉ dưỡng hiện tại không đủ đáp ứng hết nhu cầu của toàn bộ khách du lịch tại đây. vinpearl condotel nha trang sẽ có điều kiện phát triển thuận lợi với sự thiếu hụt về nơi lưu trú của các du khách khi đến với Nha Trang.
Với kinh nghiệm và uy tín trong lĩnh vực đầu tư BDS, Vingroup sẽ mang đến một sản phẩm đẳng cấp với dự án Vinpearl Condotel Nha Trang. Các nhà đầu tư có thể hoàn toàn yên tâm về việc quản lý và cho thuê căn hộ của mình.
Chính sách Vingroup đưa ra vô cùng hấp dẫn cho các nhà đầu tư. Khi đầu tư căn hộ Condotel Nha Trang của Vingroup, các nhà đầu tư chỉ cẩn có bỏ ra mức vốn đầu tư chỉ từ 2 tỷ đồng. Vingroup hỗ trợ cho vay lên đến 65% giá trị căn hộ với mức lãi xuất 0% trong năm đầu tiên. Chủ sở hữu các căn hộ còn được hưởng đặc quyền riêng hấp dẫn trao đổi kỳ nghỉ tại hệ thống Vinpearl trên toàn quốc.
Với những ưu điểm vượt trội thì đầu tư Vinpearl Condotel Nha Trang trở thành cơ hội khó có thể bỏ qua. Trong thời gian ngắn, giá trị của các căn hộ Condotel sẽ gia tăng nhanh chóng. Năm bắt mua sớm các căn hộ để giảm chi phí đầu tư ban đầu.