Hateco Hoàng Mai sẽ được cất nóc vào ngày 30/01/2016 sau những nỗ lực không ngừng nghỉ của chủ đầu tư và nhà thầu thi công trong việc đẩy nhanh tiến độ thi công sớm hơn 2 tháng so với cam kết.

>>> Tin tức về các dự án chung cư cao cấp giá gốc tại Hà Nội
Nội thất căn hộ tại Hateco Hoàng Mai
Dự án được xây dựng trên quỹ đất rộng khoảng 7.000m2 bao gồm 2 tòa nhà cao 28 tầng trong đó: tầng hầm và tầng 2 -3 được dùng làm bãi đỗ xe, tầng 1 là khu trung tâm thương mại, từ tầng 4 - 27 là tầng căn hộ với tổng số 744 căn có từ 2 - 3 phòng ngủ. Tầng 28 được dùng làm khu sinh hoạt cộng đồng, tổ chức sự kiện cho cư dân.
Các căn hộ tại Hateco Hoàng Mai được thiết kế hiện đại với nội thất cao cấp được nhập khẩu từ các hãng nổi tiếng như: Sơn Nippon, thiết bị vệ sinh Inax, bình nóng lạnh Picenza hoặc Rossi.... Cùng với hệ thống sàn gỗ, trần thạch cao, vách kính tắm trong tạo nên một căn hộ hoàn hảo.


Hiện tại, giá bán trung bình của một căn hộ tại Hateco Hoàng Mai là 1,4 tỷ đồng/căn đã bao gồm VAT và nội thất hoàn thiện, tức khoảng 16 triệu đồng/m2. Đây là mức giá ổn cho một căn hộ phân khúc trung cấp tại quận Hoàng Mai.
Nguồn: http://www.diaocminhquan.com/2016/01...hoang-mai.html