CÓ NÊN MUA ĐẦU TƯ CĂN HỘ CENTA PARK QUẬN TÂN BÌNH


Trong bài viết trước, khi nói đến đầu tư căn hộ, chúng tôi đã phân tích sâu về thời điểm đầu tư căn hộ. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ tiếp tục phân tích những yếu tố ảnh hưởng đến hiệu quả đầu tư. >> Căn hộ Centa Park


Theo kinh là đối tác phân phối của rất nhiều dự án căn hộ trên thị trường BĐS tại TP.HCM, chúng tôi đã rút ra nhiều yếu tố để mang đến một cơ hội đầu tư hiệu quả cho những nhà đầu tư nhỏ.Trước tiên, tôi sẽ nói đến những yếu tố ảnh hưởng đến hiệu quả của đầu tư ngắn hạn hay lướt sóng. Với phong cách đầu tư này, những nhà đầu tư nhỏ thường muốn mua nhanh trong giai đoạn mở bản đầu để có giá ưu đãi, sau đó sẽ bán lại ngay khi mua nếu dự án quá hot hoặc sẽ chờ đến khi dự án căn hộ bán hết căn đẹp và giá cao lên thì sẽ bán bằng giá hoặc chênh lệch để kiếm lời.


Vậy yếu tố nào sẽ ảnh hưởng đến hiệu quả của phong cách đầu tư này?


Những yếu tố ảnh hưởng đến hiệu quả của phong cách đầu tư này có thể kể đến là độ hot của dự án bao gồm những yếu tố như chất lượng của dự án và khả năng PR và Marketing dự án đó, yếu tố tiếp theo là khả năng bán hàng của người đầu tư và thứ 3 là căn hộ mà nhà đầu tư chọn để đầu tư.


Nếu nói đến chất lượng dự án và khả năng PR của dự án thì chúng ta sẽ nói đến vị trí của dự án, quy mô dự án, tiện ích dự án, chủ đầu tư dự án và giá bán. Đây sẽ là những yếu tố ảnh hưởng đến quyết định của khách hàng mua thực cũng như thuê. Còn nói đến khả năng PR và marketing dự án thì liên quan đến thương hiệu chủ đầu tư, đơn vị phát triển dự án và đội ngũ phân phối dự án cũng như chi phí mà bên chủ đầu tư và đơn vị phân phối bỏ ra để PR và Marketing dự án đến thị trường. căn hộ Centa Park quận Tân Bình


Tiếp theo, 2 yếu tố còn lại chính là khả năng bán hàng của nhà đầu tư cũng như đơn vị họ hợp tác và căn hộ họ lựa chọn. Với 2 yếu tố này thì thường khách hàng đầu tư sẽ liên kết với chính đơn vị phân phối dự án và nhân viên bán hàng như vậy sẽ dễ dàng hơn trong việc ra hàng và bán căn hộ. Ngoài ra, căn hộ chọn để đầu tư nên là những căn hộ view đẹp, tầng thấp đến trung bình, không nên chọn căn tầng cao vì giá cao khó bán và kén khách hàng hơn.


Trên đây là một số phân tích nhỏ để khách hàng đầu tư nhỏ có thể tham khảo để lựa chọn cho mình một cơ hội đầu tư tốt nhất và hiệu quả. Trong bài viết sau, chúng tôi sẽ phân tích dự án căn hộ Centa Park quận Tân Bình có phải là một sự lựa chọn hoàn hảo để đầu tư hay không.