Liệu pháp dân gian chữa yếu sinh lý ở nam

Từ lâu trên dân gian đã truyền miệng nhau những Liệu pháp dân gian chữa yếu sinh lý ở nam rất hiệu quả từ nhiêu nguyên liệu từ thiên nhiên cũng như các phương thuốc từ tây y.

>> chua yeu sinh ly

>> tang cuong sinh ly nam

1. Rượu thuốc chữa bệnh yếu sinh lý
Công thức đầu tiên rất đơn giản, chúng ta chỉ cần dùng hạt Hẹ khoảng 60g đem ngâm với 500 ml rượu trắng (rượu bắc thì càng tốt) trong bình kín, hàng ngày lắc đều một đến hai lần, sau khoảng bảy ngày thì đem ra uống được, uống mỗi ngày 2 lần, mỗi lần uống một lượng vừa phải. Khuyến cáo các đấng mày râu không nên lạm dụng đẫn tới say xỉn gây phản tác dụng.
Rượu thuốc chữa bệnh yếu sinh lý

Công dụng: bổ thận trợ dương tăng cường sinh lực, cố tinh, thường dùng như là thuốc chữa bệnh yếu sinh lý ở nam giới, điều trị dương nuy, tảo tiết, đau lưng mỏi gối…

2. Giá đỗ chữa bệnh yếu sinh lý
Từ góc độ về dinh dưỡng mà nói, nhiệt lượng trong giá đỗ thấp cứ mỗi 100g giá đỗ chỉ chứa 8 calo nhiệt lượng mà lại chứa lượng chất xơ phong phú giúp thúc đẩy sự nhu động của đường ruột và có tác dụng nhuận tràng, chỉ những đặc điểm này đã có thể đã có thể chứng minh được tác dụng giảm cân hữu hiệu từ giá đỗ.
Giá đỗ chữa bệnh yếu sinh ly

Không ít người cho thấy việc ăn các sản phẩm và đồ uống được triết xuất từ giá đỗ sẽ ảnh hưởng đến sinh lý đàn ông. Nhưng chưa một bằng chứng nào của các nhà khoa học chứng minh cho chúng ta thấy.Vì vậy điều đó là vô lý.

Chất bổ dưỡng quan trọng để gia tăng khả năng sinh sản là vitamin C và kẽm. Vitamin C là chất chống oxy hóa có mặt trong huyết tương của tinh trùng, giúp tinh trùng không bị vón cục và dính kết, vì vậy làm tăng cơ hội thụ thai

Vitamin b12 tham gia vào sự trưởng thành của tế bào và tổng hợp DNA, là một trong những vitamin cần phải quan tâm nhất trong vô sinh. Thiếu hụt vitamin b12 làm giảm tính di động và số lượng tinh trùng.

Vitamin E giúp cải thiện sức khỏe chung của tinh trùng. Tinh trùng có thể bị tổn thương bởi các gốc tự do. Vitamin E và vitamin C là những chất chống oxy hóa (antioxidant) có vai trò làm giảm số lượng các gốc tự do.

Các a xít béo Omega: Các a xít béo omega 3 và omega 6 có thể giúp cải thiện màng tinh trùng và giúp điều trị vô sinh nam

Tuy giá đỗ rất bổ, nhưng cần rửa kỹ giá đỗ trước khi sử dụng, mọi người không nên ăn quá 550 g giá sống mỗi ngày, do có thể có cả chất độc trong giá sống.

3. Chữa bệnh yếu sinh lý từ Dâm dương
Dâm dương hoắc 12g, ba kích 16g, sa sâm 16g, nhục thung dung 12g, câu kỷ tử 12g, đỗ trọng 8g, đương quy 8g, cam thảo 6g, đại táo 3 quả. Tất cả thái nhỏ, phơi khô, ngâm với 1 lít rượu 35 – 40o (càng lâu càng tốt), uống trong vòng 1 tuần, ngày 2 lần, mỗi lần 15ml. Có thể dùng Liệu pháp dân gian chữa yếu sinh lý ở nam này để sắc với nước uống trong 3 ngày.Chữa bệnh yếu sinh lý từ Dâm dương


Hoặc: dâm dương hoắc 60g, phục linh 30g, đại táo 9 quả. ba thứ hấp chín, phơi khô, làm như vậy 3 lần. Sau đó tán nhỏ, các dược liệu ngâm với 2 bát rượu trắng và 100g mật ong. Đậy kín (tốt nhất là dùng lọ rộng miệng có nút mài). Để 1 tháng rồi lấy ra uống, mỗi ngày 2 – 3 chén nhỏ. Dùng liền 3 tháng. Nếu sắc uống thì dùng dược liệu ít hơn (1/3 lượng thuốc cho 1 thang).

Trên đây chúng tôi đã giới thiệu qua cho các bạn ba Liệu pháp dân gian chữa yếu sinh lý ở nam tốt nhất ngoài ra bạn cũng có thể dùng Thuốc trị bệnh yếu sinh lý ở nam giới Vimax Pills của chúng tôi sản phẩm hoàn toàn triết xuất từ thiên nhiên không có phản ứng phụ nếu có chỉ là rất nhẹ.
Để biết thêm thông tin chi tiết về sản phẩm cũng như liên hệ đặt hàng tại cửa hàng của chúng tôi bạn hãy gọi theo số hotline: 0987.602.230

Xem thêm: thuoc tang cuong sinh luc dan ong