Chung cư Gardenia Mỹ Đình mang đến một thành phố xanh xinh đẹp giữa lòng thành phố, một nơi khiến cho các quý cô không thể rời mắt và chắc chắn sẽ ghé chơi để “check in”.

Chung cư Gardenia Mỹ Đình chắc chắn sẽ nằm trong TOP các khu căn hộ tuyệt đẹp tại Hà Nội. Còn nhớ khi Vinhomes Royal City hay Vinhomes Times City ra mắt, hàng nghìn lượt người ghé thăm mỗi ngày để thăm quan, ngắm nghía và thỏa mãn thú vui “check in” sang chảnh của mình. Những khu đô thị Vinhomes luôn gây sức hút không thể cưỡng lại như vậy cho mọi người dân. Chung cư Gardenia Mỹ Đình (hay Vinhomes Gardenia Mỹ Đình) cũng sẽ không nằm ngoài sự thích thú ấy của cư dân Hà Nội.
Chung cư Gardenia Mỹ Đình – khu đô thị cao cấp bậc nhất

Bức tranh tổng thể hoa lệ của Chung cư Gardenia Mỹ Đình
Shophouse chính là sự kết hợp độc đáo, tỏa sáng của khu nhà ở và cửa hàng kinh doanh. Shophouse tại Chung cư Gardenia Mỹ Đình có chiều cao 4.5 tầng và có 172 căn tại đây. Các nhà đầu tư hay khách hàng thường dùng tầng 1,2 để kinh doanh các hình thức như quán cà phê, nhà hàng, cửa hàng thời trang cao cấp,…còn các tầng trên dùng để ở. Shophouse chính là một điểm nhấn tuyệt diệu cho Chung cư Gardenia Mỹ Đình.

Shophouse tại hệ thống Chung cư Gardenia Mỹ Đình
Chung cư Gardenia Mỹ Đình – thành phố xanh tuyệt đẹp

Vẻ đẹp của Chung cư Gardenia Mỹ Đình còn thể hiện tại sắc xanh hiếm có. Nói là “hiếm có” vì thực sự Hà Nội quá đông dân, xô bồ và nhộn nhịp. Hà Nội đất chật người đông, nhà cửa thì nhiều, cây xanh thì ít. Vì vậy sự ô nhiễm khói bụi hay tiếng ồn thường xuyên xảy ra. Tìm một khu cây xanh gần gũi với thiên nhiên tại Hà Nội là cực kỳ khó khăn.

Sắc xanh tuyệt đẹp tại Chung cư Gardenia Mỹ Đình
Chung cư Gardenia Mỹ Đình không hổ danh là sản phẩm uy tín của tập đoàn Vingroup. Khu căn hộ với vẻ đẹp ấn tượng và sáng tạo này khiến cho mọi cư dân đều bị thu hút. Hứa hẹn trào lưu “check in” tại Chung cư Gardenia Mỹ Đình sẽ phổ biến trong tương lai!