Mỹ Phước 4 có quy mô diện tích khoảng 960 ha, nằm tiếp giáp 2 tuyến đường quan trọng bậc nhất của Bình Dương là Đại Lộ Bình Dương (tức Quốc Lộ 13) và đường vành đai 4 - tuyến đường quan trọng kết nối nhà đất dĩ an bình dương với Biên Hòa (Đồng Nai), Củ Chi (Tp.HCM) và cửa khẩu Mộc Bài (Tây Ninh).


Theo quy hoạch, Mỹ Phước 4 được thí điểm làm khu dân cư cao cấp và hoàn toàn không có khu công nghiệp. Đặc biệt, Mỹ Phước 4 có vị trí đắc địa mà không phải khu đô thị nào cũng có thuận lợi như vậy khi được bao bọc bởi sông Thị Tính - một chi lưu từ thượng nguồn của sông Sài Gòn nên không khí nơi đây rất mát mẻ và cực kỳ trong lành. Đặc biệt, theo thông tin nhà bán bình dương thì Mỹ Phước 4 lại nằm giữa hai dự án làng biệt thự nghỉ dưỡng cao cấp là Moon River và Green River nên được thừa hưởng toàn bộ các tiện ích hạ tầng sẵn có.


Bệnh viện Mỹ Phước đã đưa vào sử dụng

Kế thừa từ những ưu việt của các dự án khu công nghiệp đô thị Mỹ Phước 1, 2, 3 trước đó nên Mỹ Phước 4 được chủ đầu tư thiết kế xây dựng cơ sở hạ tầng hoàn hảo với nhiều tiện ích dịch vụ giải trí và tiện ích cuộc sống vượt trội như: bến du thuyền, trung tâm thương mại theo tiêu chuẩn quốc tế, khu biệt thự kết hợp nghỉ dưỡng của Singapore, làng đại học quốc tế Thủ Dầu Một và làng đại học Việt Đức...

Ngoài ra, Mỹ Phước 4 còn nằm liền kề khu đô thị sinh thái Ecolakes - một Phú Mỹ Hưng của miền Đông và cách khu du lịch Đại Nam lớn nhất Đông Nam Á bán kính chỉ 4km.


Mỹ Phước 4 thừa hưởng các tiện ích hạ tầng hoàn chỉnh

Nếu ở thời điểm hiện tại Mỹ Phước là một trong những điểm sôi động nhất trên bản đồ bất động sản Việt Nam thì khu đô thị Mỹ Phước 4 lại là điểm đến được mong đợi nhất đối với bất kỳ nhà đầu tư nào quan tâm đến thị trường bất động sản nơi đây.

Điều đó hoàn toàn dễ hiểu, vì Mỹ Phước 4 hiện nay là khu đô thị hoàn toàn mới với mô hình của một "đô thị Xanh bên dòng sông Xanh", có thể ví khu đô thị này như một Thủ Thiêm tuyệt hảo ở Bình Dương.

Với vị thế của một công ty bất động sản hàng đầu tại Bình Dương, Công ty cổ phần địa ốc Kim Oanh là một trong số ít các đơn vị đang phân phối các sản phẩm đất nền tại khu đô thị Mỹ Phước 4.